#1 #2
143.3K 390 53

Bác sỹ ngực to thích được bú buồi trai

Thật không may trên đường đi làm về anh chàng kĩ sư bị một tai nạn và phải nằm bệnh viện một thời gian để điều trị, đúng là trong cái rủi có cái may, anh chàng phải nghỉ việc một thời gian và phải nhập viện. Vì gia đình ở xa, nên chẳng có ai đến để chăm sóc anh cả, thế là chàng phải thuê một nàng y tá để chăm sóc anh mỗi khi cần vì cử động của anh chàng rất khó để làm mọi thứ một mình. Nhưng em nàng y tá lại chẳng mấy có tâm chỉ có em bác sĩ xinh đẹp là hay lui tới để hỏi thăm tình hình của chàng bệnh nhân và chăm sóc như một cô y tá thực thụ.

Sex JAV bác sỹ ngực to thích bú buồi trai quá dâm lồn

Điểm khác biệt của em nàng với những bác sĩ khác là thân hình cực kì nảy nở, lại còn những lời em buộc miệng nói ra cực kì dâm đãng nữa, anh chàng lại cô đơn lâu nên nhìn thấy em gái như vậy anh chàng rất muốn nhào đến hiếp em, nhưng cơ thể không cho phép, em bác sĩ như mấy em gái ngành cao cấp cặp ngực căng tràn nhìn nóng mắt vãi lồn anh em ạ. Sau khi điều trị dần dần chàng cũng hồi phục sex không che và chỉ còn vài ngày là anh đã có thể xuất viện rồi, nên có ngồi nói chuyện với em bác sĩ.

Chẳng hiểu tại sao em có thể là bác sĩ khi nói những lời thô tục như vậy, anh chàng không thể nào hiểu nỗi, nhưng vì em quá xinh đẹp và tốt bụng nên cũng làm ngơ. Có lẽ em nàng đã thích chàng nên những lời gạ gẫm đĩ thỏa bắt đầu thốt ra, nhiều lần anh cố gắng lờ đi nhưng lần này thì không thể rồi, trên chiếc giường bệnh ấy mà lồn nàng ta phải giật vì sự mạnh bạo thèm khát của anh. Tiếng rên rỉ muốn đụ nát lồn của nàng làm anh càng hưng phấn hơn nữa.

Còn nữa →
Từ khoá: Chitose Yuki
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày