#1 #2
208.8K 434 19

Bắn tinh trùng vào lồn em Meguri

Đối với ả ta, việc làm tình thì sẽ không phân biệt tuổi tác, miễn đối phương có thể đem lại cho cô cảm giác sung sướng và thực sự lên đỉnh thì đó là một người bạn tình hoàn hảo. Chuyện này đối với cô giống như việc ăn cơm để duy trì sự sống vậy. Nàng không thể nào sống thiếu tình dục khi ở đây được hết. Nhất là khi những người đàn ông khỏe mạnh, cường tráng cứ mơn mởn ỏ quanh ả như thế, mời gọi ả như thế. Thế nên hôm nay, nàng phim sex ta đã chọn ra một người bạn tình tốt nhất cho mình. Ông ấy là một người đang ở trong độ tuổi trung niên thế nhưng vẫn còn rất phong độ và cường tráng. Hắn có thể cho cô ra mười lần một ngày và lần nào cũng chất lượng như nhau.

Phim sex Nhật bắn tinh trùng vào lồn em Meguri khá ấn tượng.

Đây chẳng phải là một lời hứa xuông bởi vì mọi thứ đều đã được nàng ta thử qua từ trước hết. Nên ngay khi bọn họ vừa mới đi vào trong phòng thì đã mân mê đến quấn quýt như chẳng hề muốn chia lìa. Sau những lần đầu phê pha đầy nhiệt huyệt như thế thì lần sau là ở trong phòng ngủ kín. Đây có khi chính là một trong những nơi tạo ra cảm giác hưng phấn nhất trong tình dục.

Chỉ có chúa mới biết được rằng hai người bọn họ sẽ còn đụ nhau đến mấy giờ. Nhưng mà cảm giác này, cái giây phút lên đỉnh ít ỏi đấy là thứ nàng ta mong chờ nhất. Lão húc thật mạnh vào trong nàng như một con hổ đang xé xác tảng thịt lớn. Hai bầu núm vú cũng trở thành thức uống giải khát cho lão mỗi khi muốn tiếp xúc. Riêng con sò lông cùng với hai bên môi thịt thì bầm dập như là vừa mới bị anh đó nhàu nát vậy.

Còn nữa →
Từ khoá: Meguri
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày