#1 #2
19.8K 24 2

Bí mật bú cu trai trẻ còn trinh

Đó là một cô nàng xinh đẹp, em sở hữu cho mình một thân hình quyến rũ đi chung với thân hình bốc lửa, dường như em không thể nào chịu đựng thêm được hơn cảm xúc sung sướng như thế chạy dọc bên trong mình. Cô em Kanae Koizumi hôm nay bí mật hẹn một trai trẻ đến nhà cùng nhau làm tình. Khi đó, nàng và anh nói chuyện với nhau vài câu nhẹ nhàng, chàng trai tiến đến bên cạnh cơ thể cô em hiện tại, một cảm giác như thỏa mãn anh dần nhanh chóng cởi hết khóa quần mình đang mặc đi xuống dưới, cơ thể quyến rũ cực đỉnh điểm như thế này đã khiến cho thân hình em thích thú. Sau đó, người phụ nữ tiến đến bên cạnh anh chàng rồi hôn lên đôi môi này, một nụ hôn nồng cháy đã làm cho thân hình hiện tại cô gái như nổ tung và ngay cả anh chàng cũng vậy, một con cặc sung sướng được đưa vào bên trong miệng.

Quả nhiên là người phụ nữ có gia đình, nàng bú liếm khá nhiệt tình, chính vì điệu nghệ bú cặc sướng như thế, chàng chỉ biết nhắm mắt lại sau đó tận hưởng những cảm giác sung sướng được cô gái này dành cho mình nhiều ra sao. Không dừng lại ở đó, cô em được anh chàng hôn lên đôi môi mình, dần banh rộng lấy lồn cô gái này ra, anh cho vào bên trong lồn cô em những ngón tay mong muốn khai phá dành cho cái lồn giãn rộng to hơn.

Anh đụ những cú nhấp tiến vào bên trong cơ thể này, nàng như thỏa mãn hơn rất nhiều, cảm giác của một người phụ nữ xinh đẹp được anh đụ qua nhiều tư thế khác nhau, nàng ta cảm nhận chàng trai trẻ đụ mình tê dại, cảm giác còn sướng hơn cả người chồng đụ mình, em nhắm mắt và tận hưởng nó trong tiếng rên của mình.

Bí mật bú cu trai trẻ còn trinh

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày