#1 #2
299K 664 79

Bố chồng hiếp dâm con dâu chăm sóc tận tình

Phim sex JAV thể loại bố chồng hiếp dâm con dâu xong rồi chăm sóc em ấy tận tình và làm cho cái lồn ngày càng to hơn. Chỉ vì hai cái vú bự đó mà khiến trong lòng ông bố này thao thức suốt những đêm dài, làm sao có một đứa con gái dễ thương và đẹp xinh lại còn khiêu dâm không đúng chỗ như thế. Lợi dụng thằng con trai không có ở nhà hay những lần nhậu say là hắn lại ra tay cưỡng bức và đụ con dâu của mình ngay sex phụ đề trước mặt.

Sự táo tợn đó vẫn diễn ra thường xuyên, từ năm tháng này qua ngày tháng nọ, riết rồi cũng sẽ trở thành thói quen. Một người đàn bà lúc nào cũng ướt át với những gì đang diễn ra trước mắt đó. Dù sao đi nữa thì phải xem đây là đâu và mọi việc làm loạn luân ấy sẽ trái với luân thường đạo lý.

Những cảnh vụng trộm và bế con dâu lên bàn, rồi ở dưới hắn tự nhiên mà nút liếm lấy cái lồn xinh đẹp thơm tho đó. Hai cái vú như là hai trái đào tiên thật sự là tuyệt vời nhức nhối kích dục đê mê tột bật. Anh em sẽ không phung phí một phút hay một giây nào cho phim sex bố chồng con dâu này đâu.

Còn nữa →
Từ khoá: Aika Yumeno
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày