#1 #2
163.7K 397 29

Bố địt con dâu vì cái mông to bự

Sau buổi sáng ngày hôm đó khi bọn họ làm tình với nhau, cô ấy hoàn toàn đã bị ám ảnh với cơ thể của ông và không thể nào thoát ra khỏi vòng tròn luẩn quẩn cực kì ngu ngốc đấy. Nhưng rồi mọi chuyện cũng đâu vào đó. Khi buổi tối đến, nàng ta vừa mới đi xuống phòng bố chồng mình để đợi ông làm chuyện đấy với mình. Bởi vì có ngủ cạnh với anh chồng đi chăng nữa thì hai người bọn họ cũng có bao giờ động chạm với nhau nữa đâu.

Xem sex jav hd bố địt con dâu vì cái mông to bự khá kích thích.

Ông thì vừa mới chợp mắt được một tí đã thấy cô con dâu ngồi lù lù ở đó rồi. Hỏi thì không thấy thưa lí do, chẳng hẳn là do thèm cặc của lão nên mới mò vào đây rồi. Không để cho nàng ngồi trên phần thảm lạnh như thế, chàng ta nhanh chóng để cho con cặc của người đàn ông kia chạm vào người mình. Nhất là khi hai tay nàng ép chặt bầu vú để cho nó chĩa thẳng lên trên khuôn mặt của ông. Chao ôi, điều này mới thật khó hiểu làm sao. Nàng tự nguyện để được lão yêu thương này. Không còn sợ hãi và khinh thường lão như lần trước nữa. Bóp nhẹ lên trên phần đầu núm vú đang hiện rõ trên lớp vải ảo mỏng manh đấy.

Nàng rùng cả mình, lùi người xuống một chút nhưng âm thanh rên rỉ vẫn phát ra đều đều. Vạch nguyên cái áo hai dây đó lên, để những ngón tay mân mê, mơn trớn lớp da thịt mềm mịn kia và đẩy nó vào thật sâu trong mồm. Ả có thể nhận thấy được một chiếc lưỡi vừa nóng ẩm lại ngọ nguậy liên tiếp trên da thịt bản thân. Hắn nhanh chí, mút chùn chụt và kéo dài cái hôn đó thành từng phát liên tiếp, khiến cho ả vừa thích lại vừa sướng đến sướng cả ra quần.

Còn nữa →
Từ khoá: Nanami Matsumoto
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày