#1 #2
32.9K 66 3

Bú lồn gái công sở ngọt nước

Trong lúc nàng ta vẫn còn đang gọi điện thoại và chat video sex với một người đàn ông nào đấy thì ngay lập tức anh chồng đã đi vào bên trong và phát hiện ra. Tuy nhiên thì cậu ta hoàn toàn không chứng kiến từ đầu đến cuối tất cả những gì mà nàng ấy làm, thế nên chỉ có thể đồn đoán được rằng cô đã chuẩn bị sẵn những bức ảnh sex đấy để cho cậu mà thôi. Sẽ không còn gì tuyệt vời và hạnh phúc bằng việc chứng kiến người vợ của mình lại sẵn sàng tình cảm và chăm lo cho chàng từng chút từng chút một. Nên anh quyết định sẽ làm tình ngay ở đây, luôn để cho bọn họ tăng thêm tình cảm yêu đương với nhau. Chàng đè hẳn người phụ nữ đấy nằm xuống giường, hai chân banh rộng sang hai bên và úc hẳn nguyên cả mặt mình vào con sò lông êm ái mềm mại kia.

Xem sex HD bú lồn gái sex au my công sở ngọt nước phê không còn gì bằng.

Thay vì trao tặng cho cô một nụ hôn ngọt ngào bình thường ở trên môi thì anh ta lại cho cô một nụ hôn vô cùng ngọt ngào và mạnh mẽ ở bên dưới con sò lông ướt át. Chàng di chuyển lưỡi mình liên tục lên trên, nhẹ nhàng đá xuống bên dưới, kích thích từ cả phần đầu hột le ngay xuống dưới miệng âm đạo và rung lắc thật mạnh ở trong đó cứ như là một cỗ máy làm tình tự động vậy.

Và sự tuyệt vời nhất ở đây còn làm việc chàng ta kết hợp liên tiếp hai ngón tay của mình móc điên cuồng trong lỗ lồn ẩm nước nhưng đôi môi vẫn mút lấy mút để. Cậu ta biết rằng không thể nào mà lãng phí được tất cả những nguồn nước ngọt ngào được tiết ra từ âm đạo của vợ mình. Nên anh húp bằng sạch, từng giọt một.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày