#1 #2
66.7K 145 13

Các em gái công sở nứng lên đụ tùm lum

Loại phim sex gai xinh đụ địt nhau thế này thì còn gì bằng nữa. Hiyori Yoshioka làm nhân viên tại một văn phòng bất động sản. Tại đây, việc BJ cho những người trong văn phòng là một việc mà cô và những người phụ nữ khác phải làm hằng ngày. Nghe có vẻ khá là quái dị nhưng có lẽ điều này khiến cho công việc của chúng tôi suôn sẻ hơn.

Mỗi khi căng thẳng, những người phụ nữ ấy lại chia nhau ra và BJ ngay tại văn phòng cho các anh chàng tại đây để giải tỏa mệt mỏi. Bọn họ xem đây là một việc hết sức bình thường tại công ty. Đây cũng chính là điều khiến cho số lượng nhân viên nam đến xin việc tại công ty này ngày càng đông. Những cô gái ở đây đa phần đều ở độ tuổi 20, với vẻ ngoài xinh đẹp và làn da trắng nõn nà, họ được tuyển vào đây với công việc chính không phải là làm việc trên máy tính mà là BJ.

Gái nứng lồn nơi công sở

Lương của họ cũng khá cao vì mỗi lần tuyển chỉ tuyển đúng hai người mà phải là những cô gái thật sự xinh đẹp và chịu được áp lực trong công việc. Một ngày làm việc, họ có lẽ phải BJ cho những anh chàng ở đây đến hơn 3 lần. Bởi vì không khí làm việc ở đây luôn trong trạng thái căng thẳng nên họ luôn muốn được các cô phục vụ cho họ thỏa mãn để họ có thể tiếp tục làm việc được tốt hơn.

Ngoài việc BJ, đôi khi họ cũng phải để cho những anh chàng này quan hệ với mình, và mỗi lần như thế họ được tăng thêm lương và một phần thưởng xứng đáng. Đa số những cô gái trước đây đều không thể làm được công việc này quá lâu, nhưng với cô thì hiện cô rất thích thú với công việc này vì nó khá ổn định mà lại còn khiến cô được thỏa mãn mỗi ngày.

Còn nữa →
Từ khoá: Hiyori Yoshioka
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày