#1 #2
159K 326 20

Chị dâu nhờ thằng em đụ để có thai

Mở đầu bộ phim sex Nhật này là một hoàn cảnh vô cùng éo le. Cầm tờ phiếu xét nghiệm trong tay mà anh chồng rưng rưng nước mắt. Vậy là hắn đã vô sinh, điều đó có nghĩa là anh và vợ Aika sẽ không bao giờ có con với nhau được nữa. Giải pháp tối ưu nhất là chia tay. Dù sao đây cũng là người đầu ấp tay gối với mình trong suốt những năm tháng qua, nên em không thể nào bỏ rơi được. Mình cùng nhau giải quyết- Đó là câu nói duy nhất nàng có thể thốt ra để an ủi chồng, nhưng bản thân thì đang thất vọng tràn trề. Khao khát được ẵm bồng một đứa con vẫn chưa bao giờ nguôi ngoai trong cô gái này.

Hôm sau khi ông xã đi làm rồi thì em vẫn bận bịu với việc lau dọn trong nhà. Làm xong việc rồi nàng đi tắm dưới làn nước mát để cảm thấy thoải mái hơn và suy nghĩ tiếp về cuộc đời. Cô không thể bỏ cuộc được, nhất định như vậy rồi. Sau khi gọi điện cho cô bạn đòi tiền để đi điều trị bệnh viện không được thì em nghĩ đến giải pháp thứ hai là gọi điện cho em trai chồng. Dù cậu ta đắn đo không biết có nên làm việc này không, và chuyện này có sai trái không thì chị dâu vẫn một mực khăng khăng được có con với chàng. Cô cầu xin chàng hãy cho em tinh trùng của hắn.

Vậy là nàng cởi hết áo quần, đồ lót trên người và lại gần hôn lấy môi em chồng làm hắn chẳng kịp trở tay. Ả đẩy anh nằm ra sàn nhà, miệng nút núm vú còn tay vẫn xóc lọ mù mịt. Người đẹp bú cặc lút cán làm chàng không thể nào từ chối cái sự sung sướng này. Anh ta đút luôn con cặc vào lồn em, nhấp nhẹ từng nhát một. Họ làm tình nhiều tư thế cho đến lúc hắn bắn luôn dòng tinh ấm nóng vào trong âm đạo của nàng.

Chị dâu nhờ thằng em đụ để có thai

Còn nữa →
Từ khoá: AIKA
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày