#1 #2
274.4K 1.3K 37

Chị gái tập GYM chảy nước ướt lồn

Chị gái Kaho Imai rất xnxx viet nam thích tập luyện giữ dáng nên hành trang của cô luôn là túi xách đựng dụng cụ. Lúc cậu em trai đang nằm nghịch điện thoại thì cô chị không để ý đã thay đồ trước mặt cậu. Cô bảo em trai giúp dịch cái bàn ra một bên để mình tập luyện. Dường như nàng quyết tâm có dáng đẹp mông xinh lắm để còn cua được bạn trai. Chàng trai giúp nàng đếm nhịp nâng người 1,2,3, 4, 5…

Sex loạn luân em trai địt nhau với chị gái ướt quần

Sở thích của hắn là đọc truyện sex, nên ít nhiều tư tưởng này đã thâm nhập vào suy nghĩ của anh ta. Hôm sau cô chị lại mặc quần đùi và áo ngắn tập tạ. Anh chàng đỡ một chân cho chị và bấm đồng hồ hẹn giờ 30 giây. Lần lượt anh nâng hai chân lên. Mồ hôi ướt hết hai bên háng của chị. Rồi lúc cô chổng mông lên thì anh ta nhìn thấy âm hộ ướt đẫm vì mồ hôi. Con cặc của chàng trai mới lớn đã cương cứng lên. Thấy chị gái bảo cần thêm sức mạnh. Lại nhìn thấy âm hộ của chị ướt nhẹp. Hắn nghĩ lại rằng khi âm hộ một cô gái ướt thì chứng tỏ nó đang cần một cái cu. Nghĩ là làm, hắn cởi luôn quần đùi của nàng đút nguyên con cu to khỏe vào trong lồn múp ẩm ướt. Thi thoảng rút cặc ra thì chàng lấy ngón tay móc vào bên trong ngoáy sâu vào lỗ lồn hồng hào.

Ngày hôm sau, gái đẹp lại bắt đầu tập luyện giữ dáng nên nhờ em trai nâng chân và bấm giây đồng hồ. Lần này dương vật gã nổi cộm lên sau cái quần đùi nên hắn tút con cặc to khỏe ra dí thẳng vào cái bướm mềm mại. Dòng tinh trùng trắng đục bắn khắp quần màu xanh cô chị. Các ngày tiếp theo, vì ham muốn nên nàng đã dùng dương vật giả để thủ dâm. Hãy đón xem phim sex loạn luân này nhé.

Còn nữa →
Từ khoá: Kaho Imai
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày