#1 #2
345.8K 731 70

Chịch cô gái trẻ ra nước đến hơn 3 lần

Trong một khu phố đèn đỏ, những cô gái bán dâm ở đây đều sở hữu một gương mặt vô cùng xinh xắn và dâm đãng khiến những người đàn ông đi ngang qua không thể nào ngó lơ đi được. Và hôm nay, Kyoko Shuri đã được chọn làm tình với một vị khách trẻ. Bước vào phòng, anh ta vội vàng xoa nắn lấy cặp ngực căng tròn của cô. Cặp ngực xxx này là thứ mà khi người ta nhìn thấy thì không thể bỏ qua được. Đổ lên người cô một ít tinh dầu massage. Anh vuốt ve toàn cơ thể nhơ nhớt của cô một cách mạnh bạo.

Toàn thân cô bây giờ là một khối bóng bẩy quyến rũ. Anh ta cứ thế để cô ngồi yên và thỏa sức vuốt ve hết người cô. Màn dạo đầu vuốt ve ấy chưa dừng lại ở đó. Anh kéo cô quỳ lên bên trên mặt mình và đưa cái lưỡi ướt át của anh liếm một vòng quanh bím cô.

Sex chịch gái trẻ xinh đẹp ngọt lịm

Cảm giác ấy khiến cô run mình lên tê dại và sung sướng. Không thể chịu được thêm, cô móc cái dương vật đang cương cứng của anh ra và mút nó liên tục. Nó to và dài đến mức cô không thể nào nuốt trọn nó vào miệng mình. Khi miệng cô dần trở nên mỏi đi vì kích thước quá cỡ của nó. Anh bắt đầu đút nó từ từ vào bím của cô.

Từng nhịp đầu, mọi thứ có vẻ chậm rãi để cô có thể thích nghi. Nhưng càng về sau, anh đút nhanh và mạnh hơn khiến cô rên la thảm thiết vì quá sung sướng. Độ dài quá cỡ của nó khiến cô có cảm giác như nó đâm sâu hết cả âm đạo của mình. Chỉ vài phút sau đó, dâm thủy trong cô bắn ra rất nhiều, ướt hết cả nệm. Tuy bím cô đã ra rất nhiều nước nhưng anh chàng này vẫn chưa thể xuất tinh.

Xem sex chịch gái trẻ chảy nước ào ạt xuống sàn quá hấp dẫn kích thích tột độ.

Còn nữa →
Từ khoá: Kyoko Shuri
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày