#1 #2
791.9K 2.4K 86

Chịch nhau cùng em gái mập ngực khủng

Một cô nàng hơi mũm mĩm có bầu ngực cực khủng mặc chiếc áo hở nó ra nhìn thật đã mắt. Em đang ngồi nói chuyện cùng với người ban trai của mình. Anh vừa nói chuyện nhưng liên tục chỉ ý vào ngực khủng của em. Bàn tay anh thò vào rồi bóp lấy nó nhẹ nhàng mân mê đầu ti khiến cô gái đê mê rên lên liên tục không ngừng. Nhìn nàng cười như ánh dương sáng rọi vậy. Sau đó bàn tay của em mập cũng sờ vào con chim của chàng trai này rồi bóp lấy nó nhẹ nhàng. Dần dần xuống dưới âm hộ xoa nhẹ nhàng kích thích ham muốn tình dục của em.

Họ trao cho nhau những cái đá lưỡi ngọt ngào và say đắm. Người đàn ông đeo mặt nạ cúi xuống mút lấy đầu ti của cô nàng liên tục trong miệng thật ngon lành. Họ đứng cạnh nhau âu yếm tình dục thật đê mê. Người con gái chổng mông lên cho anh ta bú lấy chiếc bướm từ phía sau. Đem vào một chiếc máy kích dục rung rung đặt vào âm hộ làm cho nàng ta đê mê thốn quá nên mặt dần trở nên thật dâm đãng.

Chịch nhau cùng em gái mập ngực khủng

Cô nằm xuống giường dạng háng ra rồi anh ta móc lấy âm hộ một lúc rồi lại chiếc máy kích dục gai gai đặt vào âm hộ cho cho sướng dần lên. Cái đồ chơi đó đặt vào cái lồn làm nàng mập sướng quá thốn người cứ rung liên tục. Đến lượt em quay sang bú lấy đầu ti rồi tiến xuống dưới liếm cái rốn và cuối cùng là con chim của người đàn ông. Cô cứ bú lấy dương vật liên hồi trong miệng không ngừng trong thật ngon lành như đang mút kem vậy. Nàng cứ sục lấy nó cho cương cứng lên rồi lại chuyển sang màn chịch nhau tơi tả làm cho ai cũng sung sướng rên rỉ không ngừng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày