#1 #2
94.8K 187 36

Chơi em gái Nhật truyền thống với bộ đồ kín đáo

Trong bộ trang phục truyền thống Yukata, Mai Kamio trông như một nàng Geisha thực thụ. Vẻ đẹp rạng ngời của cô khiến anh chàng ngồi kế phải liếc mắt nhìn. Hai người bọn họ cùng nhau ngồi uống bia nói chuyện rất vui vẻ. Đến khi cả hai ngà say, anh và cô bắt đầu nói về những chuyện tình dục trai gái.

Ở thời đại này, việc một trai một gái làm tình với nhau là chuyện khá bình thường. Anh và cô ấy cũng vậy, cả hai cảm thấy vô cùng thoải mái khi nói điều này với nhau. Tuy chỉ là bạn bè nhưng hai người họ khiến người khác luôn nghĩ cả hai là người yêu. Tình cảm đặc biệt đó khiến tình cảm của hai người luôn bền chặt. Họ dường như không có khoảng cách với nhau, ngay cả chuyện cả hai làm tình với nhau.

Sex xxx japan phê tới tận cổ.

Sex hay chơi em gái Nhật truyền thống với bộ đồ kín đáo

Khi ở bên nhau trong một không gian riêng biệt, họ thường trò chuyện với nhau một chút cho tinh thần vui vẻ rồi bắt đầu tiến đến việc quan hệ. Đối với họ, chuyện này giống như một liều thuốc xoa dịu sự căng thẳng của cả hai. Anh là một người đàn ông ga lăng, không bao giờ để cô ấy phải hành động trước. Anh cứ để cô vô tư thoải mái đứng yên đó. Còn anh thì bắt đầu tiến sâu hơn vào những vùng nhạy cảm của cô. Cái bím không lông được cô chăm sóc hằng ngày nên luôn trông sạch sẽ và thơm tho.

Nó cũng chính là thứ mà anh thích nhất trên người cô gái xinh đẹp ấy. Mỗi khi làm tình với cô, anh đều bắt đầu bằng những màn dạo đầu vô cùng kỹ thuật và tỉ mỉ. Đối với anh, nó không thể thiếu trong chuyện này. Nó giống như một cách anh làm cho bím của cô trở nên trơn tru hơn. Khi cái dương vật anh đút vào, cô sẽ không bị đau và cảm thấy dễ chịu hơn.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày