#1 #2
289.7K 510 57

Chồng bán vợ cho giám đốc để được thăng chức

Phim sex lầu xanh đụ địt với gái quá kích dục. Cuộc sống của Airi Kijima vốn dĩ sẽ rất yên bình nếu không xuất hiện gã giám đốc biến thái kia. Cô là một cô gái xinh đẹp và dịu dàng, sống hạnh phúc cùng chồng trong một căn nhà ấm cúng. Nhưng một hôm, sếp của chồng cô bất ngờ gọi anh lên xe và nói chuyện riêng về việc thăng chức cho anh. Hắn ta nói ra anh là một người chịu khó trong công việc, nhưng thành tích mấy năm qua của anh chỉ dậm chân tại chỗ khiến ông cho dù muốn thăng chức cho anh nhưng không có lý do chính đáng.

Ông ta biết rằng, anh đã có vợ và cô vợ của anh vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng. Ông ta mới đề nghị với anh rằng, nếu anh có thể dâng hiến cơ thể của vợ mình cho hắn thì hắn sẽ thăng chức cho anh ngay lập tức.

Sex HD vợ ngoại tình đụ nhau với sếp của chồng

Ngồi đơ người ra suy nghĩ một hồi lâu, anh cảm thấy rất có lỗi với vợ của mình. Nhưng nếu từ chối thì có lẽ công việc này anh còn không giữ được chứ đừng nói tới việc thăng chức. Anh đành ngậm ngùi đồng ý lời đề nghị và dắt ông ấy về nhà.

Khi hai người về đến nhà, cô đã chuẩn bị sẵn một bàn tiệc rượu và cùng ngồi xuống ăn uống nói chuyện với chồng và sếp. Cô không biết rằng mình đã bị chồng bán thân cho gã giám đốc biến thái kia. Trong buổi tiệc, hắn cứ liên tục choàng tay sờ mó lấy cô khiến cô vô cùng khó chịu, liếc mắt sang nhìn chồng thì anh ấy không hề có một chút phản ứng nào. Về phần anh, tuy khá tức giận nhưng cũng không làm gì hơn. Vài ngày sau đến nhà, ông ta đã nói rằng chồng cô đã bán cô cho ông để thăng chức. Và cô đành phải phục vụ lão giám đốc ấy để giúp chồng mình được toại nguyện.

Sex HD thằng chồng đốn mạt sẵn sàng bán cô vợ xinh đẹp của mình cho kẻ khác.

Còn nữa →
Từ khoá: Airi Kijima
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày