#1 #2
304.6K 556 37

Chuyến công tác với bà chủ xinh đẹp

Anh chàng là một trợ lí chính của cô giám đốc trẻ đẹp, nàng sinh ra trong một gia đình có bề thế và sớm tiếp quản công ty của cha mình, từ thời đi học cô đã quá nổi tiếng với năng lực của mình rồi nên làm cho người khác rất ngưỡng mộ về tất cả mọi thứ và những người gạnh tị ghen ghét cô cũng không thiếu. Vào những năm đại học nàng cũng đã có những mối quan hệ với những người tài giởi của trường đại học cực kì tốt đẹp, nhằm đưa vào làm công ty của nàng để phát triển hơn về nguồn lực.

Sex hay chuyến công tác địt nhau với bà chủ xinh đẹp

Trong đó có một chàng trai là bạn cùng khoa của cô, nổi trội về thành tích học tập ở đây vì những điều anh làm khi còn đi học, hầu hết kết quả học của anh đều vietsub ngang ngửa cô nên sau khi ra trường nàng nhất quyết phải đưa được anh về làm cho mình. Mới ra trường lại được nhận với mức lương cao lại ở vị trí cao chính là trợ lí của nàng ta, anh liền vui vẻ nhận lời để có những phút giây làm việc kiếm nhiều tiền và hưởng thụ như ước muốn của anh. Dần dần anh đã làm ở đây được vài năm rồi và trở thành một cánh tay đắc lực của nàng.

Những chuyến công tác rất nhiều để anh chàng có thể giải quyết công việc cùng với nàng giám đốc xinh đẹp ấy, thế nhưng lần này một sự cố cũng là niềm vui trải nghiệm cực lạ đối với anh chàng. Khách sạn nơi công tác chỉ còn mỗi một phòng và anh chàng phải chấp nhận ở chung với anh, có lẽ cô giám đốc cũng vui vẻ nên anh cũng đồng ý. Trai gái ở chung một giường khó có thể không làm gì cả, điều gì đến cũng đến, anh đã chiếm lấy được nàng cực phê cũng là lần đầu được địt của em ấy.

Còn nữa →
Từ khoá: Ririko Kinoshita
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày