#1 #2
59.6K 212 28

Chuyện tình của anh giám đốc và cô nhân viên dâm dục

Xem phim sex đụ nhau quá dữ dội trong công ty. Là một nữ nhân viên gợi cảm mới chuyển đến làm việc ở một công ty khác. Satomi Suzuki được mọi người ở công ty cũ biết đến là một cô nàng vô cùng dâm đãng. Cô quyến rũ khắp mọi nam nhân viên của công ty bằng khuôn mặt gợi dục và thân thể quyến rũ của mình. Mỗi khi làm việc riêng với một nam nhân viên hay giám đốc nào đó. Cô luôn làm những hành động vô tình hở thân thể để được chú ý. Và cứ thế những con mồi chỉ việc đến và sa vào cái lưới tình của cô. Đến công ty mới làm việc, cô lại chứng nào tật nấy.

Nàng biết rằng những hành động của cô sẽ được những người này chú ý, đặc biệt là anh chàng giám đốc trong phòng làm việc với cô. Anh ta cũng là một gã đàn ông ngu ngốc và mê muội. Chỉ một vài hành động đơn giản của cô thôi đã khiến anh ta nhanh chóng gục ngã. Tuy là một người đàn ông đã có vợ, nhưng khi gặp cô, anh ta dường như đã quên mất điều này. Anh luôn cố giấu với vợ mình việc công ty anh vừa tuyển được một cô nhân viên gợi cảm như thế.

Sex địt nhau với anh giám đốc quá hưng phấn thích thú

Về phần cô nhân viên kia, khi biết được anh ta đã dính bẫy của mình. Nàng ngày càng tiến đến gần gũi hơn với anh. Cô không cần biết là anh đã có gia đình hay chưa. Cô chỉ biết rằng, khi anh ta đã mắc bẫy, thì công việc của cô chắc chắn sẽ tốt hơn trước rất nhiều.

Em ấy sẵn sàng hi sinh cái cơ thể của mình để phục vụ anh ta mỗi ngày. Khác với vẻ ngoài lịch lãm, khi đối diện với cô gái này, anh dường như trở nên ngu ngốc hơn. Anh cứ điên cuồng lao vào cô theo tiếng gọi của dục vọng và không còn để ý gì đến những công việc quan trọng ở công ty.

Sex văn phòng chuyện tình của anh giám đốc và em nhân viên dâm dục quá sexy với cặp đùi trắng nõn nà luôn.

Còn nữa →
Từ khoá: Satomi Suzuki
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày