#1 #2
39.1K 35 6

Cô con dâu bị ông bố xơi tới bến

Manami Oura đang cùng sống với chồng và người bố anh ấy vô cùng nghiêm khắc. Hôm nay em đã mắc phải lỗi lầm nên là bị phạt đến cả anh chồng cũng không thể giúp được. Em gái đi vào trong phòng của ông bố rồi từ từ cởi hết quần áo bên ngoài ra để lại bộ đồ lót. Nàng tiến vào mút liên tục vào đầu ti người đàn ông này rồi dần dần xuống dưới con cu đưa nó vào trong mồm để bú. Hóa ra hình phạt chính là hôn và bú lấy con cu của người bố chồng. Em vẫn đang chấp hành kỉ luật do ông bố này tạo ra. Đứng bên ngoài anh chồng đang nhìn cô vợ của mình điên cuồng bú con cu của bố mà không thể làm được gì. Sau một lúc bú cu thì nó cũng xuất tinh và em được tha lỗi sau đó mặc lại quần áo.

Sáng hôm sau cô con dâu đang ngồi ở bàn bếp chơi điện thoại thì người bố chồng lại ra hôn nhau với cô con dâu liên tục như bà vợ của mình nhưng rất tiếc đó là vợ con trai mình. Một lúc sau anh chồng của em về biết được những chuyện này chỉ biết thương vợ ôm cô vào lòng và không biết làm gì nữa. Sau đó họ cùng nói chuyện với nhau rằng anh muốn vợ đi tiếp ông sếp cực kì quan trọng. Nàng rất yêu chồng muốn anh được thăng tiến trong công việc nên đã đồng ý.

Tại buổi gặp mặt lão sếp bóp lấy quả ngực của bà vợ ngay trước mặt ông chồng nhưng anh ta chỉ cúi mặt xuống. Lão sếp còn sờ vào âm hộ vuốt ve lấy chiếc bướm không ngừng và sau đó là nàng phải bú lấy con chim của người đàn ông liên tục ở trong mồm mút lấy nó không ngừng nghỉ.

Cô con dâu bị ông bố xơi tới bến

Còn nữa →
Từ khoá: Manami Oura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày