#1 #2
354.5K 1.1K 109

Cô con dâu dâm đãng dụ dỗ bố chồng

Yuuka Hirose sống cùng chồng và bố anh ta trong cùng một mái nhà. Bố anh ta là một người hiền lành và vô cùng tử tế. Ông luôn biết giữ cho 2 vợ chồng luôn được hòa thuận với nhau. Nhưng cô và chồng thì khác, trong chuyện chăn gối dường nhau hai người đã có nhiều mâu thuẫn. Cô là một người phụ nữ dâm đãng, dâm dục trong cô luôn cao trào và mong muốn có được một đứa con. Nhưng chồng cô thì khác, anh ta quá mải mê với công việc nên sức khỏe đã không được như cô mong muốn.

Sex bố chồng con dâu địt nhau

Anh cứ nằm thừ ra như một khúc gỗ để cho cô tự làm tình một mình. Tuy cảm thấy không mấy vui vẻ nhưng cô chỉ có thể làm như thế để thỏa mãn được dục vọng trong cô. Sau khi thỏa mãn, anh ta tỏ ra rất bực dọc và nói với cô rằng anh không muốn làm điều này nữa. Anh đã nói rằng bản thân anh không thể có con như cô mong muốn, điều này làm cô vô cùng thất vọng và đau khổ. Mỗi ngày cứ thế trôi qua, cảm giác muốn có con của cô ngày càng lớn như trong những phim XNXX hot trên mạnh vừa qua.

Cô đã nghĩ rằng, trong gia đình này có lẽ chỉ có một người mới có thể giúp cô thực hiện điều mà cô mong muốn. Cô bắt đầu quyến rũ sang bố chồng, tuy mọi thứ có vẻ khá khó khăn một chút vì ông là một người khá tử tế. Nhưng có là người như thế nào đi nữa, ông cũng không thể nào kiềm chế được bản thân trước cô con dâu quyến rũ như vậy. Ông cứ thể ngã vào chiếc bẫy của cô đã đặt sẵn. Và thế là cả hai người bọn họ đã đến quan hệ với nhau, cô nói rằng ông hãy ban cho cô một đứa con như cô mong ước, cô sẽ luôn đến và thỏa mãn dục vọng cho ông mỗi khi ông muốn.

Còn nữa →
Từ khoá: Yuuka Hirose
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày