#1 #2
82.3K 147 38

Cô em gái biên tập đùi đẹp trắng nõn

Đến thăm một nhà văn viết tiểu thuyết khiêu dâm theo chỉ đạo của giám đốc, cô biên tập viên Chiharu Miyazawa mới tốt nghiệp hôm nay có nhiệm vụ đến đây để thăm hỏi cũng như lấy thêm thông tin về ông cho tòa soạn. Với bộ trang phục công sở, khi mới bước vào nhà cô đã lọt vào tầm mắt ông nhà văn kia.

Lấy cho cô một ly nước rồi ngồi xuống cùng trò chuyện. Cô bắt đầu hỏi ông về những cảm hứng cho ông là gì để ông có thể viết được những bài văn tiểu thuyết khiêu dâm kia hay như thế. Ông nói rằng, khi bản thân ông được thực hành thì ông sẽ viết được một bài viết thật sự hay hơn. Cô rất vui khi được ông chia sẻ những điều chân thật ấy. Ông nói rằng cô có thể vào văn phòng của ông để tìm hiểu thêm. Không ngại ngần, cô theo ông vào tận văn phòng để đọc những dòng tiểu thuyết ông đang viết dang dở.

Đụ địt cô em gái đùi đẹp trắng nõn xinh tươi

Đọc qua một đoạn ngắn cô đã cảm thấy những lời văn ông viết thật sự quá dâm đãng. Cô liên tục có những thắc mắc liệu rằng những câu văn trong đây liệu có phải nói về ông hay không. Loay hoay một chút, bàn tay ông đã bắt đầu chạm vào đùi cô. Dường như ông ta đang dần tiến đến thân mật với cô hơn. Điều đó thật sự cũng đã đến, ông ta tiến lại gần cô hơn và bắt đầu có những động chạm vào cơ thể cô.

Khi ông rời đi, cô đã kiểm tra và hoảng hốt xnxx viet khi biết rằng cơ thể mình dường như đang hòa cùng những câu chuyện dâm dục của ông. Và những lần sau khi đến phỏng vấn, ông đã gạ gẫm cho cô làm tình với một anh chàng khác để ông có thể viết truyện hay hơn.

Còn nữa →
Từ khoá: Chiharu Miyazawa
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày