#1 #2
113.7K 372 86

Cô gia sư trẻ trung dâm đảng hết mức

Làm công việc gia sư này đến đây cũng đã được hơn 1 năm nhưng lần này là lần khiến cho Kana Momonogi không thể nào dễ dàng quên được. Hôm ấy sau khi nhận được cuộc gọi của một nam sinh nhờ nàng đến dạy cho anh một ngày trước ngày thi của mình. Nàng nhanh chóng đến nhà chàng trai đó để kịp giúp đỡ cho anh ấy việc ôn tập. Thế nhưng khi cô gia sư vừa bước vào thì bản thân anh dường như bị tê liệt hoàn toàn các giác quan, ánh nhìn của chàng trai trẻ giờ đây chỉ còn có thể nhìn vào cặp ngực căng tròn quyến rũ của cô giáo mình.

Xem sex JAV đụ cô gia sử xinh đẹp

Nàng thật sự quá xinh đẹp và quyến rũ, bản thân anh là một cậu trai trẻ mới lớn đang trong độ tuổi phát triển về tâm sinh lý. Khi nhìn thấy và ở bên cạnh một người con gái gợi cảm như vậy là cho anh không thể nào tập trung được vào việc học của mình. Và dường như ánh nhìn của anh đã gây được sự chú ý của cô gia sư ấy, nàng bắt đầu có nhiều hành động cố tình va chạm nhiều hơn khi để cho ngực của mình chạm vào tay của chàng trai ấy.

Mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng khiến cho anh thật sự không thể làm được gì vào lúc này nữa. Chàng trai ấy đành phải bỏ qua tất cả việc học hành của mình để cùng cô gia sư ấy làm chuyện người lớn trong căn phòng của mình. Nàng cũng không quá bất xnxx com ngờ trước những hành động của chàng trai này khi những thứ đang xảy ra đều nằm trong kế hoạch của cô ấy, chàng trai kia chỉ là một phần trong kế hoạch chinh phục của nàng. Anh ta đã lọt vào cái bẫy mà người đàn bà ấy giăng sẵn vô cùng đơn giản.

Còn nữa →
Từ khoá: Kana Momonogi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày