#1 #2
95.5K 413 50

Cô nàng xinh đẹp biến thái thích bú tinh trùng

Kanon Kanade là một cô gái JAV vô cùng xinh xắn và dễ thương. Trong một buổi tiệc, cô đã vô tình nghe được những lời tâm sự về chuyện chăn gối của những người đàn ông trong buổi tiệc đó. Ít ai biết được rằng, đằng sau vẻ đẹp ngây thơ ấy của cô là một người phụ nữ dâm đãng biến thái. Em ấy đã cố tình nghe lén cuộc nói chuyện và tiếp cận anh chàng trong buổi tiệc.

Anh ta là một người đã có bạn gái. Khi thấy bạn gái cùng anh ấy bước vào nhà. Nàng đã đứng đợi sẵn trước nhà để nhặt túi rác. Hành động khá kì quái này của cô khiến người khác không thể nào nghĩ được gì. Cô mang túi rác về nhà và nhặt cái lại cái bao cao su còn dính tinh trùng của anh ấy trong đó. Đổ hết tinh trùng đó vào miệng, cô thưởng thức như một món khoái khẩu.

Sex gái xinh thích bú nút tinh trùng các kiểu

Vài ngày sau đó, cô đã tìm được chiếc chìa khóa nhà anh ta. Khi anh ra ngoài, cô đã lẻn vào nhà và trốn bên dưới giường khi anh và bạn gái của anh đang làm tình bên trên. Nằm chờ đợi sẵn ở đó, trong đầu cô đã có một kế hoạch định sẵn. Cô ta lại tiếp tục nhặt chiếc bao cao su khi anh xuất tinh với vẻ mặt khoái chí biến thái của mình, cô đổ nó vào miệng trông thật kinh tởm.

Một hôm, cô bắt đầu gửi cho anh ta một gói bánh quy. Khi về nhà anh mở ra ăn mà không biết rằng cô ta đã làm nó với công thức như thế nào. Nàng đã cho vào đó một ít thuốc ngủ, lông bím và nước bọt của cô. Nghĩ qua thôi ai cũng thấy đáng sợ về sự biến thái này. Khi ăn nó, anh đã ngủ thiếp đi, chỉ chờ có vậy, nàng tiến vào phòng và làm tình với anh trong cơn mê.

Em gái xinh đẹp biến thái thích nút liếm tinh trùng của bọn đàn ông.

Còn nữa →
Từ khoá: Kanon Kanade
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày