#1 #2
85.2K 163 19

Cô nhân viên body sexy hấp dẫn biết bao

Từ khi làm việc ở đây, Tsubasa Amami thực sự có rất nhiều áp lực khi mọi người trong công ty đều làm việc rất tốt, chuyện bán đất đai nhà cửa không phải là một vấn đề đơn giản nhưng chẳng hiểu vì sao đồng nghiệp của nàng tháng nào cũng bán được vài căn, còn về mình thì nàng chỉ bán được 1 căn trong 1 vài tháng. Cô ấy tuy rằng cảm thấy rất buồn khi bị giám đốc và những người đồng nghiệp dè bỉu khó chịu, nhưng cô ấy cũng hiểu được điều đó xảy ra đều là do mình chưa làm tốt công việc.

Xem phim sex đụ phập gái quá phê gì đâu.

Đụ cô nhân viên body sexy quá hấp dẫn

Nó vừa khiến cho thành tích của nàng đi xuống mà số tiền lương cô ấy nhận được mỗi tháng cũng chẳng tăng được như mọi người. Quyết không để mọi người nghĩ không tốt về mình như vậy nữa, nàng đã quyết định dùng chính cơ thể của mình để trao đổi với vị khách hàng mua nhà để tỉ lệ thành công xảy ra cao hơn. Hôm nay là ngày đầu tiên nàng áp dụng điều đó đối với chàng khách hàng của mình, anh ấy một mình đến xem nhà và cũng bắt đầu có một chút do dự do bản thân nàng chưa kể ra được điểm tốt của căn nhà mà mình bán.

Trong lòng anh đã định rằng sẽ không mua căn này, thế nhưng khi chưa kịp quyết định thì nữ nhân viên ấy đã bắt đầu kéo váy mình lên để gợi dục gã đàn ông ấy. Hắn ta cũng chẳng phải thần thánh mà có thể kiềm chế được người phụ nữ gợi cảm đó, nàng ra một ý kiến rằng nếu như anh mua nhà thì sẽ được ngủ cùng với cô ấy. Đề nghị này thật sự đã làm cho anh quên đi ý định ban đầu của mình và chàng trai ấy cũng phải mua căn nhà này vì cô gái đó.

Còn nữa →
Từ khoá: Tsubasa Amami
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày