#1 #2
86.4K 234 26

Cô nhân viên massage chân dài tuyệt vời

Một trong những cảnh sex ko che đụ gái xinh đầy cuốn hút là đây nhé. Kết thúc một tuần làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn bản thân mình có một hình thức giải trí nào đó để giảm bớt căng thẳng mệt mỏi trong suốt thời gian làm việc cả tuần đầy áp lực và căng thẳng của mình. Đối với một chàng trai cô đơn không có nhiều bạn bè như anh thì việc tụ tập bạn bè cuối tuần là điều không thể, nếu như có bạn hẹn gặp thì bản thân anh cũng không đi vì không phải là người chịu được sự đông đúc và tiếng ồn.

Nhưng chàng trai ấy có cho mình một cách thư giãn riêng đó là đi massage kích dục, tuy rằng số tiền lương nhận được hàng tháng cũng không phải là cao gì nhưng anh biết mình có thể chỉ trả được tất cả mọi thứ. hơn hết anh cũng là khách hàng vip ở đây nên được giảm giá khá nhiều.

Sex mát xa kích dục dương vật

Mỗi tuần một lần, anh lại đến đây và gặp cô nhân viên quen thuộc của mình. Yume Nishimiya là một cô nhân viên khá trẻ đẹp và có rất nhiều cách khiến cho khách hàng sung sướng, mỗi lần anh đến đây chỉ chọn đúng người con gái này mà không có một chút gì chán nản bởi sự nhiệt tình của nàng.

Không sỗ sàng như những cô nhân viên khác, nàng nhẹ nhàng massage những điểm mệt mỏi trên người chàng khách hàng của mình một cách chậm rãi cho anh thật sự thoải mái rồi mới bắt đầu đến chuyện làm tình. Được cô ấy phục vụ chuẩn như vậy cũng làm cho anh thoải mái hơn rất nhiều, toàn cơ thể khi đã sẵn sàng thì anh mới có được cảm giác thỏa mãn khi được phục vụ tình dục bởi người con gái ấy. Đôi khi anh còn nghĩ đến việc muốn cưới cô ấy về làm vợ của mình vì nàng quá hoàn hảo.

Còn nữa →
Từ khoá: Yume Nishimiya
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày