#1 #2
47.9K 137 19

Cô nữ sinh bạo dạn gặp ai cũng đụ

Miru Sakamichi là một cô nữ sinh xinh xắn và khá đáng yêu, nàng được nhiều anh chàng trong lớp và cả trong trường tán tỉnh nhưng lại chẳng có tình cảm với họ cho lắm. Người mà nàng yêu thương không phải ai khác, người đó chính là thầy giáo của nàng, một người đàn ông trưởng thành khá chững chạc và là mẫu người mà cô luôn yêu thích. Sau nhiều ngày ấp ủ tình cảm đó trong lòng, cô gái trẻ đến tặng cho anh ấy một đoá hoa và nói ra tình cảm trong lòng mình dành cho anh. Không ngờ rằng anh ta lại từ chối tình cảm của nàng vì cho rằng bản thân là một người đã trưởng thành, không phù hợp với những cô nữ sinh như nàng.

Sex hay cô nữ sinh bạo dạn gặp ai cũng đụ

Cô gái trẻ đứng suy nghĩ một chút, bắt đầu suy nghĩ rồi quyết định sẽ trao cho anh thứ quan trọng nhất đời con gái của mình. Nàng thà chấp nhận hi sinh cơ thể trong trắng này của mình để không bị vuột mất người đàn ông mà bản thân yêu thích. Anh ta thực sự hoảng hốt khi thấy cô ấy làm như thế cho mình, cậu ấy chỉ định nói như thế vì tình cảm thầy trò trong trường học là bị cấm, thế nhưng mọi thứ đã bắt đầu đi quá xa, anh không thể nào từ chối được một thân hình hấp dẫn như thế này được.

Từ giây phút nàng vén chiếc váy ngắn ấy lên cho anh nhìn vào quần lót, nam thanh niên đã trở nên bị thu hút hoàn toàn vào cơ thể của nàng. Con cặc trong quần anh bắt đầu cương lên dữ dội khi nhìn thấy sự khiêu gợi đó của nàng. Vì mọi thứ vẫn còn trong trắng nên rất dễ dàng kích thích bản thân anh cho dù chàng vẫn chưa nhìn thấy được cái lồn của nàng phim sex au my lúc đó.

Còn nữa →
Từ khoá: Miru Sakamichi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày