#1 #2
83.2K 242 44

Cô nữ sinh dâm lồn đưa lồn cho trai đụ trong thang máy

Hôm nay là cuối tuần, Ari về nhà sau một tuần học tập chăm chỉ mệt mỏi ở ngôi trường nội trú cấp 3. Với bản tính là một cô gái dâm đãng, từ thuở học cấp hai, Ari đã tìm hiểu sâu hơn về tình dục, nó làm cô luôn phấn khích ham muốn khi nghĩ đến nó. Nhưng đến năm cấp 3, ở đây thắt chặt mọi hoạt động của nữ sinh và nam sinh. Chính vì điều đó đã làm cho Ari luôn suy nghĩ về tình dục, mỗi ngày một tăng, cơn dục vọng trong cô như đang trào chực để được bùng nổ khỏi cơ thể. Cô thiết nghĩ, lần về lần này, cô sẽ tìm một anh chàng nào đó nhanh chóng làm quen anh ta và làm tình cùng anh ta tại một khách sạn nào đó. Thoáng suy nghĩ đó qua trong đầu, Ari hào hứng trở về nhà. Khi mà được xxx phê một lần thì có lẽ em sẽ rất hứng thú cho mà xem 😀

Bước vào thang máy của chung cư, cô gặp một anh chàng trạc tuổi. Họ cùng nhau trò chuyện trong thang máy vui vẻ thì bỗng nhiên chiếc thang máy ngừng hoạt động, nó gặp một số hư hại về vấn đề máy móc và kỹ thuật. Cô bắt đầu sợ hãi trong tình trạng này, cô hoảng loạn hơn, tim đập nhanh hơn.

Địt lồn học sinh trong thang máy

Gọi cho kỹ thuật bằng đường dây khẩn cấp thì không ai nghe máy vì hôm nay là ngày nghỉ. Ari cô lấy lại bình tĩnh, cô ngồi im suy nghĩ và bỗng chốc cô suy nghĩ, liệu đây có phải chàng trai mình cần tìm. Tiếp tục trò chuyện với anh ấy, Ari bắt đầu tiến sâu hơn về các câu hỏi trong chuyện tình dục của anh ấy. Dường như hiểu ra được ý đồ của cô, anh bắt đầu cùng cô làm tình trong thang máy chờ đợi người kỹ thuật viên đến sửa.

Phim sex cô nữ sinh dâm lồn địt nhau với trai trong thang máy cực phê và đã.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày