#1 #2
48.4K 101 9

Cơ sở massage kích dục cực sang chảnh

Luxury spa là một cơ sở massage kích dục độc đáo. Tại đây có những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng đặc biệt. Và hơn hết, điều mà những người đàn ông quan tâm và thường xuyên lui tới đây chính là sự xuất hiện của cô nhân viên xinh đẹp Rina Suzuki. Như một nàng thơ bước ra từ trong truyện, cô ấy có một khuôn mặt ưa nhìn với là da trắng nõn nà tinh khiết. Thân hình cơ thể cô hoàn hảo đến mức đôi khi họ nhầm tưởng cô với một vài cô hoa hậu khác. Cô quá hoàn hảo để làm công việc này, nhiều người đã rất tiếc vì điều đó nhưng có lẽ vì một lý do gì khác mà cô phải làm việc này.

Không những khiến người khác chú ý đến mình bởi thân hình nóng bỏng cùng làn da trắng ngần ấy. Cô còn được mọi người săn đón bởi khả năng chăm sóc và BJ cho khách hàng rất chu đáo. Từng động tác BJ của cô đều khiến người khác rùng mình lên liên tục vì được thỏa mãn. Cái gương mặt nhỏ nhắn ấy khi BJ cứ liếc mắt lên nhìn anh khách hàng như kiểu xxx video rất ngây thơ.

Clip sex gái mát xa bú cu kích dục khách hàng

Nhưng những kỹ năng của cô khiến người ta vô cùng bất ngờ. Nhiều người có những triệu chứng khó xuất tinh hay khó có thể cương được dương vật. Khi đến đây gặp nàng, thì mọi chuyện đều được cô giải quyết trong nhanh gọn. Không chỉ BJ, cô còn thường xuyên kéo khách vào trong phòng tắm kích dục những anh chàng này bằng sự ướt át ở đây.

Khó có ai khi tiếp xúc với cô mà có thể chịu đựng được những hành động dâm dục mà cô tạo ra cho họ. Cô uốn éo cái thân mình nhỏ nhắn của mình quanh người anh khách hàng rồi lại vuốt ve khắp cơ thể anh, làm cho anh ta thích thú vô cùng.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày