#1 #2
164.8K 320 46

Cô vợ dâm đãng hi sinh vì chồng con

Xem phim sex heo 69 cô vợ dâm quá mức mà đi ngoại tình với thằng khác. Ban đầu, cuộc sống của vợ chồng nhà Jessica Kizaki thật sự vô cùng hạnh phúc khi nàng là một người vợ đảm đang, luôn chăm sóc cho chồng được ấm no mỗi ngày, việc nhà đều được cô chăm lo đầy đủ. Về phần người chồng, anh là một người rất siêng năng làm việc và luôn yêu thương vợ mình hết lòng, chưa bao giờ cả hai vợ chồng phải xảy ra cãi vã cho dù là chuyện lớn như thế nào đi chăng nữa. Thế nhưng những điều tốt đẹp đó lại duy trì không được bao nhiêu lâu thì bỗng nhiên hôm nay chồng nàng trở về với tình trạng say xỉn, điều này cô chưa bao giờ thấy ở chồng mình.

Anh ấy chỉ nói về việc áp lực ở công ty khá nhiều nên ban đầu nàng không hề biết điều gì cả. Tối đêm đó, anh ấy lại lấy bia ra uống và ngồi xem tivi rất bình thường. Khi chồng ngủ say, nàng định lại dọn dẹp thì vô tình nghe được trên tin thời sự rằng chồng mình đang mang trên người một số nợ của công ty đối tác khá lớn.

Vợ dâm lồn bị thằng khác đụ

Ngày hôm sau, cô quyết định một mình đến gặp chàng giám đốc công ty đối tác của chồng mình để hỏi cho ra lẽ điều đó. Anh ta nói chồng nàng vì chơi chứng khoán mới thành ra như thế này, nếu như cô muốn trả nợ thay chồng thì phải phục vụ tình dục cho hắn.

Nàng vô cùng lo lắng và không muốn làm điều đó vì không muốn có lỗi với người đàn ông của mình. Thế nhưng sau khi đã suy nghĩ kĩ càng, cô gái trẻ đành phải đến vào ngày hôm sau để thỏa mãn sự dâm dục của tên đàn ông đó với hi vọng hắn sẽ giảm bớt đi số nợ của chồng mình đi được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

Còn nữa →
Từ khoá: Jessica Kizaki
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày