#1 #2
76.2K 231 9

Cô vợ đi làm gái trả nợ cho chồng

Trở về nhà và thấy chồng nằm gục trước cửa nhà với tư thế treo cổ, Iroha Natsume vô cùng hoảng hốt chạy đến đưa chồng mình vào bệnh viện ngay lập tức. Vẫn còn may vì mọi chuyện chỉ vừa mới xảy ra nên mới có thể cứu được tính mạng của anh ấy qua khỏi cơn nguy kịch. Sau khi hỏi rõ, nàng mới biết được chồng hiện đang mang trên người số nợ khá lớn sau cuộc chơi chứng khoán thời gian qua. Tuy khá hoảng hốt nhưng người phụ nữ này vẫn cố giữ bình tĩnh và nói rằng sẽ giúp chồng mình giải quyết điều đó để cho anh yên tâm mà nghỉ dưỡng. Đến gặp chủ nợ của chồng mình, nàng thật sự cảm thấy khá sốc trước một số tiền nợ lớn như vậy. Không biết phải làm sao, cô đề nghị được phục vụ tình dục cho hắn để trừ nợ cho chồng.

Xem sex online cô vợ đi làm gái để kiếm tiền trả nợ cho chồng.

Không cần nghĩ ngợi gì nhiều, tên chủ nợ đồng ý ngay lập tức vì trước mặt là một người phụ nữ với dáng người vô cùng tuyệt vời như thế. Thống nhất với nhau xong thời gian làm tình, cô bắt đầu để hắn sờ soạng lên cơ thể của mình một cách thoải mái.

Hắn ta bắt đầu buổi mây mưa ấy bằng một cái nút lưỡi thật tuyệt vời trong phòng tắm, tên đàn ông này muốn mọi thứ được diễn ra theo ý mình nên nàng cũng không dám ý kiến gì. Cảm giác này thật sự ghê tởm nhưng cô phải cố gắng chịu đựng vì chồng mình. Cảm nhận được cái lưỡi ướt át dâm dục của hắn ta đang cuộn tròn trong miệng mình làm nàng vô cùng kinh sợ. Nhưng biết phải làm sao khi đây là yêu cầu mà chính bản thân nàng đưa ra, mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đó khi hắn ta là một tên đàn ông vô cùng khỏe mạnh trong tình dục.

Còn nữa →
Từ khoá: Iroha Natsume
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày