#1 #2
68.5K 121 7

Cô vợ goá phụ địt nhau với thằng đàn ông khác

Đó chính là cô nàng Riho Fujimori, em đã trở thành góa phụ hơn 1 tháng nay. Thân hình nóng bỏng như thế của cô gái khiến cho nhiều chàng yêu thích hơn rất nhiều. Nàng em xinh tươi được anh chàng hôn nhẹ lên đôi môi này, chuyển động đôi bàn tay nhẹ nhàng xoa đều lên thân jav không che hình của cô em gái dâm khi chàng rủ em vào bên trong một ngôi nhà kín gần đó. Cảm giác gần gũi như thế này khiến cho thân hình ả dường như nóng lên rất nhiều. Cô gái nhận ra, bộ ngực khủng của mình được cởi ra khỏi áo bởi cậu, miệng người đàn ông không ngừng bú liếm và xoa đều lấy bộ ngực mình như thế, một cảm giác phê lên đỉnh không thể nào chịu thêm. Nó sung sướng khi được địt vào lồn tiếp theo, chàng cho những ngón tay mình vào cái lồn xinh đẹp như thế này của cô em. Cảm giác ham muốn dục vọng dâng cao càng làm cho cô gái xinh đẹp thỏa mãn hơn. Cô nàng được anh chàng đụ nhẹ nhàng cho đến nhanh hơn mỗi cú nhấp cậu di chuyển vào lồn nàng nhanh hơn.

Con cặc anh chàng khi đó dường như nứng lên cực đỉnh, những cú nhấp anh di chuyển vào bên trong lồn làm cho ả phê cực đã. Cặc anh trước dó được nàng xinh đẹp này bú vào bên trong miệng, với điệu nghệ bú liếm thỏa mãn đó của cô nàng khiến cho anh dường như điên dại lên trong sự sung sướng ham muốn dục vọng như bùng cháy lên nhiều hơn.

Nàng gái xinh được anh chàng chiều chuộng thêm khi đút vào bên trong lồn khi đó. Cậu ta đụ nhẹ nhàng rồi nhanh hơn, mỗi cú nhấp anh làm cho lồn em gái xinh chảy nhiều nước và sung sướng, em không ngừng rên rỉ những âm thanh sung sướng, khi nghe thấy chàng càng đụ nàng mạnh hơn.

Còn nữa →
Từ khoá: Riho Fujimori
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày