#1 #2
102K 253 85

Cô vợ trẻ may mắn thiếu thốn nhục dục

Xem sex javhd đụ cô vợ trẻ xinh đẹp có thân hình bốc lửa. Có được một cô vợ như Momo Sakura thì chẳng có người đàn ông nào mà không yêu thương nàng. Cô ấy vừa xinh đẹp, dịu dàng lại rất biết cách yêu chiều chồng của mình. Anh là một người đàn ông khá bình thường, không giàu có, không đẹp trai cũng chẳng có được một công việc sang trọng như bao người. Nhận thức được bản thân mình vô cùng may mắn khi được nàng đồng ý làm vợ thì bản thân anh rất biết trân trọng.

Chỉ cần là thứ vợ muốn thì cho dù anh có phải việc mệt mỏi cực khổ đến cỡ nào đi chăng nữa thì chàng vẫn chẳng có một chút gì than phiền, bởi những thứ đó nàng xứng đáng nhận được. Cô ấy là một người con gái vô cùng may mắn khi được cưới bởi một người chồng như thế. Vì hai vợ chồng thường xuyên ăn đêm nên cô ấy đã than phiền rằng mình có hơi mập mạp trong thời gian gần đây. Anh khi nghe thấy điều đó đã lập tức thuê cho vợ mình một anh huấn luyện thể hình và đăng ký cho nàng một lớp giảm cân vô cùng đắt tiền.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói nếu như đêm đó cả hai vợ chồng làm tình và xảy ra chuyện, vì công việc quá áp lực nên dạo gần đây anh có hơi yếu trong chuyện quan hệ tình dục. Cho dù nàng đã nói rằng mình ổn về điều này, thế nhưng anh lại không thấy thế, không muốn vợ phải sống trong cảnh chịu đựng như vậy nên anh đã lập tức gọi cho chàng huấn luyện thể hình và nhờ anh giúp đỡ mình. Chàng trai ấy ban đầu nghe cũng không tin vào những gì mình nghe thấy, nhưng khi nghe chàng trai ấy giải thích thì anh cũng đồng ý giúp chồng nàng làm điều đó cho vợ anh.

Còn nữa →
Từ khoá: Momo Sakura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày