#1 #2
157.7K 365 92

Cô vợ xinh đẹp vụng trộm với bố chồng

Xem phim sex đụ địt loạn luân gia đình hay. Vợ tôi là Oka Erina, tôi và cô ấy sống cùng bố tôi trong một mái nhà. Hằng ngày chúng tôi luôn cùng nhau ăn những bữa cơm ấm áp. Chính vì thế tình cảm giữa chúng tôi luôn được vui vẻ hòa thuận mà không xảy ra mâu thuẫn. Nhưng đến hôm nay tôi mới nhận ra, những gì tôi nhìn thấy chính là sai lầm của tôi.

Hôm đó tôi có việc bận nên phải đi công tác xa 3 ngày 2 đêm, vì tin tưởng bố và vợ nên tôi đã không có một chút lo lắng gì ở họ, tôi cứ thế mà đi làm mà không biết sau lưng tôi họ đang làm những gì. Vợ tôi ngoài mặt với tôi là một cô gái hiền lành dịu dàng, nhưng thực chất cô ta lại là một người con gái khá dâm đãng.

Phim sex bố chồng đụ con dâu cực hot

Còn bố tôi cũng là một người không đứng đắn, sau khi tôi vắng nhà, ông đã ngay lập tức tiếp cận và gạ gẫm cô ta. Cũng chính cái bản tính dâm đãng có sẵn, cô ta cứ vờ như là một người hiền lành và cùng bố tôi làm những trò đồi bại. Không chỉ giúp ông ta tắm rửa vệ sinh, mà cô còn để cho ông ta chạm lên những vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Cái bàn tay săn chắc của ông ấy cứ thoải mái vô tư nắn bóp cơ thể cô ta. Và họ cứ thế mỗi ngày lại càng thân thiết hơn, ông ta thì cứ thỏa sức mà chiếm lấy thân thể ấy của cô, còn cô cũng đã không thể kiềm lòng được trước những kỹ năng đầy kinh nghiệm của ông.

Họ đã quên đi tôi là ai trong căn nhà này, những hành động đồi trụy của họ vô tình khiến tôi trở thành một con lừa ngu ngốc đã vội tin những gì trước mắt. Tôi thật sự đã đặt niềm tin không đúng chỗ.

Sex hay vụng trộm giữa bố chồng và con dâu mỗi ngày lúc chồng em đi vắng nhà.

Còn nữa →
Từ khoá: Oka Erina
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày