#1 #2
69.4K 256 9

Con dâu bị bố chồng quấy rối tình dục

Kaho Imai ăn sáng cùng chồng và họ nói chuyện với nhau về việc sống chung cùng bố chồng. Nàng cảm thấy ông không thoải mái khi ở chung với họ. Theo cảm nghĩ của nàng dâu jav hd này thì ông bố chồng sống khá tự do, nhưng sau khi nghe lời khuyên từ chồng họ thống nhất để cho ông có một cuộc sống thoải mái. Họ tiếp tục ăn sáng cùng nhau nhưng trên khuôn mặt cô gái có vẻ không vui.

Anh tạm biệt vợ rồi đi làm, nàng ở nhà với công việc dọn dẹp, nội trợ của mình. Cánh cửa đóng lại, cô đi vào trong nhà và cảm thấy bối rối, ngượng ngùng khi bố xuất hiện với chiếc quần shịp. Nàng bắt đầu công việc lâu chùi của mình, đằng xa sau cánh cửa bố đang ngắm nhìn cặp mông căng tròn của con dâu. Ông bước lại gần vỗ mông cô rồi đi ra ngoài.

Tối ấy nàng kể lại cho chồng nghe về sự việc lúc sáng, anh ta khuyên không tức giận nhưng làm sao có thể biết được cảm giác kinh tởm người cha già đang xuất hiện trong suy nghĩ. Anh ta hứa sẽ nhắc nhở ba về những hành động ấy rồi họ đi ngủ nhưng nàng vẫn không hài lòng. Trong khi hai vợ chồng đang ngủ thì ba vào phòng, xác định cậu con trai đã ngủ say, ông ta liếc mắt sang ngắm nhìn cơ thể người con dâu, sau đó đưa tay sờ lên bờ môi căng mịn rồi cúi xuống hôn lên đôi môi ấy. Theo phản xạ tự nhiên, nàng đáp lại nụ hôn ngọt ngào ấy.

Ông ta đưa tay xoa bóp bầu ngực căng tròn mềm mại rồi vân vê đầu ti. Kéo chiếc váy dịch xuống, đưa tay xoa vòng quanh hai núm vú rồi hắn cúi xuống mút đầu ti một cách ngon lành. Hắn nhẹ nhàng kéo chiếc chăn xuống dưới và bắt đầu sờ soạng người con dâu trong khi cô vẫn đang chìm đắm trong giấc ngủ say. Mời anh em cùng tiếp tục xem tiếp sự quấy rối của ông bố chồng với nàng dâu xinh đẹp trong bộ phim sex nhật này nhé.

Con dâu bị bố chồng quấy rối tình dục

Còn nữa →
Từ khoá: Kaho Imai
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày