#1 #2
228.1K 550 27

Con dâu về quê sống cùng bố chồng

Đưa vợ mình về quê như này để sinh sống thì đây hoàn toàn không phải một ý kiến tồi. Nhất là khi chàng ta cũng muốn cô được gặp bố ruột của mình, nàng sẽ nhận ra bổn phận của một người con dâu hiếu thảo là như thế nào. Lão thì thực sự ưng ý nàng từ những ngày đầu tiên. Khi mà ả ta cúi chào vô cùng lễ phép rồi để lộ nguyên cả cặp ngực to tròn trắng trẻo đó ra trước mắt. Thế là từ giây phút đó, lão thề đăng phải biến người con gái này trở thành một cô em gái điếm để phục vụ tình dục cho chính bản thân mình.

Xem sex loan luan đưa con dâu về quê sống cùng bố chồng.

Từng ấy thì chưa thể đủ được, nàng ta còn vội vàng bị lão lôi vào trong phòng tắm đầy riêng tư để làm tình với nhau. Vị trí này là một nơi vô cùng hoàn hảo, vừa đủ để cho hai người họ ngồi trong bồn rồi mân mê nhau. Lão để cho cặp ngực của nàng cứ trồi lên trồi xuống dưới làn nước ấm nóng, trong vắt. Ả ngại lắm, tuy rằng là con dâu mà lại làm những việc cứ như là vợ mới cưới của bố chồng.

Nhìn thấy sự ngập ngừng trong hành động của cô con gái, lão bắt đầu dí môi lại sát gần khu vực đầu núm vú hơn rồi mút nó liên tiếp cứ như đang chơi đùa với một quả bóng nổi vậy. Đến khi mà nó đã cứng ngắc lại rồi, hắn để nàng đứng ra bên ngoài, hai tay chống vào bồn giữ làm lực tì, bên dưới hông thì chổng ra và banh rộng. Cây dương vật cương cứng từ nãy thì cuối cùng cũng đã có cơ hội được xuất đầu lộ diện. Hắn đâm một phát thật mạnh, thật sâu vào trong cái lồn nhớp nước kia của nàng. Nhẹ nhàng ngoáy đều rồi di chuyển điên cuồng như đang phê ma túy.

Còn nữa →
Từ khoá: Hikari Sena
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày