#1 #2
440.2K 1.4K 61

Con rể làm mẹ kế mang bầu trong kì nghỉ suối nước nóng

Như kế hoạch lúc trước, hôm nay vợ chồng anh cùng bố và mẹ kế Marina Shiraishi có chuyến du lịch đến suối nước nóng 2 ngày 1 đêm. Trước đó họ đã bàn bạc địa điểm đi du lịch hợp lí rồi. Ông bố muốn có cháu lắm rồi nên đã bàn bạc hai con tìm một khu nghỉ dưỡng đẹp để nghỉ ngơi và dễ thụ thai. Lâu rồi không được làm tình vì bố bảo phải kiêng 1 tháng cho dễ thụ thai nên khi nhìn thấy cặp vú nảy nở của mẹ kế thì hắn đã thèm thuồng muốn đụ lắm rồi. Về phòng anh chàng đề nghị với vợ nhưng bị nàng từ chối vì cô đang trong kì kinh nguyệt.

Hắn định bụng đi tắm nước nóng nhưng lúc đến đó thì thấy mẹ kế đang tắm. Nước da em trắng ngần càng làm hắn thêm phần xao xuyến. Nhìn cô rót trà mà gã túm lấy cặc không kiềm chế được. Anh ta xông lại ôm lấy nàng xoa bóp ngực và rúc vào bầu vú căng đét trắng ngần. Gã cầu xin hãy để cho anh ta bú vú một chút. Cô bị ép bú con cặc to khủng, đầu thụt ra thụt vào. Anh ta dùng đỉnh chim chà chà bên ngoài quần lót cô rồi xuất luôn dòng tinh nóng bỏng ra luôn rồi. Tối hôm đó, cả nhà ngồi ăn cùng nhau nhưng không khí có phần trầm lắng hơn.

Con rể làm mẹ kế mang bầu trong kì nghỉ suối nước nóng

Đang đi dọc hành lang suy nghĩ về việc khó chấp nhận vừa xảy ra thì cô lại bị con rể đè ra giữa sàn nhà hôn hít, sờ soạng ngực bự đã tay. Vừa áp mặt xuống vòng một căng tròn, hắn vừa cho tay thọc âm đạo từ phía sau. Khi mẹ chổng mông lên, anh ta không ngừng liếm lỗ đít và đút tay thọc vào âm đạo đang nứng. Họ làm tình loạn luân cùng nhau trong bồn nước ấm nóng.

Còn nữa →
Từ khoá: Marina Shiraishi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày