#1 #2
67K 171 17

Công việc tình dục khiến đàn ông xuất tinh

Nozomi là một cô nàng xinh đẹp thích dùng những kĩ thuật bằng bàn tay của mình để khiến người đàn ông có thể đê mê sung sướng. Cô gái này dùng đôi bàn tay của mình sục lấy con cu để sóc lọ lấy con chim đồng thời nàng ta cũng lay lay liên tục vào đầu ti của người đàn ông. Nàng vừa sục lấy dương vật trong lòng bàn tay rồi lại sờ vào đầu cu khiến cho chàng trai đê mê sung sướng. Nhè chút nước dãi ra sục lấy dương vật cho nó được trơn tru hơn, cô gái vẫn miệt mài sóc lọ con chim của anh chàng này rồi còn mân mê đầu ti làm cho khuôn mặt của anh ta cũng biến dạng khá là thích thú. Người đàn ông nằm xuống em gái vẫn đang tiếp tục dùng đôi bàn tay của mình giúp cho người đàn ông sung sướng để lên đỉnh. Một lúc sau thì con cu của người đàn ông cũng xuất tinh dính nhầy nhầy quanh tay của nàng.

Sex XXX mò mẫm cặc khiến đàn ông xuất tinh trùng.

Aso xinh đẹp đang trần truồng chỉ mặc một chiếc quần tất rồi tự thủ dâm lấy cơ thể của mình. Ngồi xuống ghế dạng háng ra rồi bàn tay mân mê lấy chiếc bướm qua lớp quần lót. Một chàng trai tiến vào rồi cả 2 cùng ân ái với nhau, chàng trai xé chiếc quần tất ở chỗ âm hộ ra rồi sau đó người đàn ông cúi đầu vào liếm lấy chiếc bướm của nàng thật sung sướng đê mê. Em gái khá là thích thú khi được bú lấy âm hộ của mình.

Nàng đang dùng đôi chân của mình xoa đều vào con chim rồi ngồi xuống đùi rồi cọ cọ con cu vào chiếc bướm của em gái này. Sau đó kẹp lấy dương vật vào háng của anh chàng chà liên tục nó vào âm hộ. Em gái này điên cuồng dùng tay sục lấy dương vật một lúc lâu cho con cu xuất tinh bắn ra bên ngoài và em mút lấy nó sạch sẽ.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày