#1 #2
61.9K 184 15

Cưỡng bức con gái khi vợ vắng nhà

Urumi Narumi đang ăn bánh mì ở trên bàn ăn cùng với người bố của mình. Em vẫn đang là học sinh cấp 3 với vẻ ngoài vô cùng ngây thơ và trong sáng. Ăn xong thì nàng chuẩn bị đi học nhưng lại bị người đàn ông kia giữ lai sờ vào quả mông bóp lấy nó nhẹ nhàng.

Trải nghiệm phim sex loan luan địt cô con gái cấp 3 xinh đẹp bé nhỏ.

Sau khi đến lớp em gặp thấy giáo chủ nhiệm đến sớm đang lau bảng chuẩn bị cho giờ học. Họ cùng nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Sau đó em cùng với 3 người bạn nam sinh nữa đi cùng em tới phòng kho chứa bàn ghế. Tiếp theo em từ từ kéo chiếc váy của mình lên để khoe lấy chiếc bướm qua lớp quần lót. Những nam sinh chăm chú nhìn theo em gái này để ngắm nhìn quả mông to bự núng nính của cô. 3 chàng trai ai cũng sờ vào của quý vì nó đang nứng và chọc ra bên ngoài. Tiếp đó họ cùng nhau cởi quần đưa dương vật ra bên ngoài. Đôi bàn tay của ả sờ vào con chim của từng anh chàng sóc lọ con cu liên tục không ngừng. Con chim đang dần cương lên khi nàng quỳ dưới chân anh chàng để bú lấy từng con cu ở trong mồm. Cái lưỡi dâm đãng liên tục mút lấy đầu con cu thật phê. Em gái học sinh đang bú lấy từng con chim một cho nó xuất tinh.

Anh thầy chủ nhiệm nhìn thấy cô học sinh đang mút lấy con chim trông thật phê cũng chạy lại để đuổi hết nam sinh kia đi. Tiếp sau đó anh chủ nhiệm nói lại chuyện này với người bố của cô em đó làm cho nàng vô cùng lo sợ. Nàng ta ngồi suy nghĩ ở hành lang với tâm trạng sợ hãi. Ngay sau khi thầy giáo về thì cô học sinh bị bố bắt mút lấy con cu của ông ta.

Còn nữa →
Từ khoá: Urumi Narumi
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày