#1 #2
159.7K 988 34

Cưỡng bức gái trẻ đang nằm bị trói tay chân

Sex jav cưỡng bức em gái trẻ bị trói cột các thứ lại. Rinka Ishikawa là một cô nàng xinh đẹp thích sex làm cho người đàn ông sung sướng lên đỉnh. Cô mặc một bộ quần áo bikini màu vàng đồng nhìn nàng thật sự sexy và nóng bỏng. Anh chàng này đang thò tay vào xoa bóp đều lấy cơ thể của em gái khi tay của cô đang bị trói. Xoa đều lấy khắp cơ thể xinh đẹp của nàng sau đó xuống dưới âm hộ mân mê nó qua lớp quần lót. Những ngón tay của người đàn ông mân mê vào hột le của cô nàng sau đó cho ngón tay chọc liên tục vào sâu bên trong chiếc bướm khiến nàng đê mê sung sướng.

Một lúc sau họ đổ rất nhiều dịch nhầy nhầy đủ màu sắc hồng vàng xanh vào chiếc bướm của em gái này và bôi nó xoa đều khắp âm hộ. Những ngón tay thì vẫn đang liên tục móc lấy âm hộ làm cho nàng đê mê sướng rên lên liên tục. Cô em chổng mông lên tiếp tục đổ rất nhiều chất dịch nhầy nhầy đó vào quả mông và bóp lấy quả mông thật là phê. Tiếp đó là chiếc máy kích dục đặt vào âm hộ đang nứng cho nó lại rung liên tục làm cho em gái sướng quá rên liên tục người cứ nảy lên.

Chuyển sang cảnh khác nàng xinh đẹp mặc một bộ quần áo ngủ rất sexy. Và bên cạnh vẫn đang có một anh chàng đang sex cùng nàng. Cởi chiếc váy ngủ ra thì cái miệng bú lấy nó chùn chụt thật ngon lành. Dần dần xuống phía dưới âm hộ anh ta vành chiếc bướm ra để chọc lấy ngón tay vào tiếp cái lỗ âm hộ làm cho cô gái đê mê sung sướng. Đến lượt nàng bú lấy con cu của anh chàng không ngừng rong miệng cho tới khi con cu bắn ra chút dịch nhầy nhầy vào ngực của cô.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày