#1 #2
251.2K 1.1K 36

Cưỡng dâm mẹ thằng bạn thân tới bến Việt Sub

Thời tiết mát mẻ, Hibiki Yonezu đạp xe trên đường phố vắng vẻ. Cô có một cậu con trai đã lớn đang học phổ thông sắp thi. Vừa đi học về, chàng trai rủ bạn thân về nhà chơi nhưng không thấy mẹ đâu. Cả hai lên phòng ngồi chơi. Một lát sau, người mẹ về và họ vui vẻ chào hỏi nhau. Trong lúc hai anh chàng đang học thì bà mẹ tâm lí đem đồ ăn vào cho các con. Chàng khách ngồi đơ một lúc trước vòng một căng tròn, hở ra đôi chút gò bồng đào mềm mại. Sau đó 2 chàng tiếp tục chơi game, còn bà mẹ trẻ đi tắm.

Cậu bé kia đi ngang qua nhà tắm thì thấy người mẹ đang tắm, cơ thể trần trụi in trên vách. Thấy vậy cậu không kiềm chế được, rút cặc ra và lao vào hôn cô đắm đuối. Anh ta áp mặt vào bầu vú hôn chùn chụt. Rồi họ hôn nhau, hắn ta móc cua cái lồn đang nóng lên. Một chân nàng chống lên thành bể tắm để gã trai trẻ đút ngón tay vào ra liên tục. Anh ta còn liếm lỗ lồn hồng hào nhầy nhụa nước đầy sung sướng. Đã lâu rồi người đàn bà mới có được cảm giác hoan lạc đến như vậy. Hắn ghè môi cô ra mút, tay móc của thật nhanh mạnh. Kích thích vùng kín cô xong, gã xin lỗi nàng rồi chạy nhanh vào phòng. Tối hôm đó, cô gái cho tay vào trong âm đạo móc cua liên tục khi nằm bên cạnh anh chồng yếu sinh lí.

Buồn tình nàng ra ngoài phòng khách tự tay xoa ngực rồi luồn tay xoa xoa trong lỗ lồn ẩm ướt. Em cởi luôn quần, đút ngón tay vào bên trong ngoáy nhoay nhoáy, cảm giác sướng tê lồn. Không chịu được, nầng sang phòng chàng trai trẻ, đề nghị được bú cu. Hôm đó cặp đôi đã mây mưa lén lút vô cùng nồng cháy. Hãy cùng đón xem bộ phim sex top ăn khách này nhé!

Cưỡng dâm mẹ thằng bạn thân tới bến Việt Sub

Còn nữa →
Từ khoá: Hibiki Yonezu
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày