#1 #2
73.4K 87 24

Đầu ti thâm đen vì làm tình quá trớn

Nhìn hai cái đầu ti thâm đen đó mà các cô gái của chúng ta nên giữ gìn đi nhé. Cũng là do đụ nhiều nên mới thành ra thâm quầng một vùng trời như vậy. Đụ nhiều ở đây sẽ bao gồm những chàng trai sẽ nắn bóp se hai cái núm đó mãi nên ngày qua ngày nó sẽ biến sắc hay thậm chí trở nên đen đậm thùi lui như vậy cả. Nhìn hai cái vú nhô to bự chảng ấy thôi là ta đã đủ hiểu được sức sống xung quanh của em nó đã đến nhường nào rồi đấy. Một cảnh xxx có lẽ là không che để cho anh em ta thấy được cái mép lồn ở dưới âm hộ em nữa.

Em là một cô gái trẻ trung xin đẹp và vẫn muốn từng ngày dương vật sẽ đâm vào trong sâu hơn. Điểm G của nàng đang chờ đợi tất cả đi vào. Có những khi nhiều khách gọi quá mà em chẳng biết phục vụ ai trước đã, ai nhiều tiền thì làm thôi, đó là quy luật tự nhiên. Dẫu có bạn trai rồi nhưng em vẫn giấu diếm làm cái chuyện xnxx không đáng có này.

Đến lúc phát hiện ra sự thật thì ôi thôi rồi, quá thất vọng về người đàn bà mà hắn đã chăm lo từng ngày một mà không nuối tiếc tiền bạc hay bất cứ thứ gì. Tất cả mọi thứ hắn đều dành cho em, một cô gái múp máp nhưng dày dặn trong kinh nghiệm làm tình.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày