#1 #2
356.6K 1.1K 46

Đi nghỉ dưỡng ở chung phòng với anh da đen cu to

Nàng rất buồn nhưng không thể nói được gì. Anh da đen mở chân tay làm cho nàng quay lại để cố gắng đút cu vào hậu môn. Nó không quá đau đớn mặc dù cả hai đã làm điều đó rất nhiều lần trước đó. Sau khi xxx với chiến lợi phẩm lớn là vợ tôi trong gần 30 phút, bọn họ gục xuống giường. Người vợ đã uống tinh dịch ngay từ mông chảy ra. Một trò đĩ điếm như vậy mà vợ vẫn có thể làm trong đêm đó. Sau đó cặp gian tình ăn tối rồi đi ngủ.

Sáng hôm sau khi thức dậy với màn thổi kèn, anh da đen lại đụ vào mông nàng chứ không phải âm hộ. Người đàn bà đã van xin nhưng anh đã dốc hết sức đụ vào mông cô ấy vì muốn hai con cặc dễ dàng đi vào bên trong. Kế đó hai người ăn sáng rồi đi tham quan. Quan trọng nhất là đón hai anh chàng da màu. Cả ngày bọn họ dành để mua sắm, uống rượu và cố gắng chọn ra những kẻ đen đủi nhưng đều thất bại. Đến tối, bọn mình hết hy vọng và vợ buồn bã như thuở còn trinh. Đột nhiên, cặp đôi nhìn thấy hai người đàn ông da đen khoảng 40 tuổi đang uống rượu tại quán bar trên bãi biển trong khách sạn của chúng tôi.

Cả hai đều nở một nụ cười trên môi. Hai chúng tôi nhìn vào mắt nhau và đã có câu trả lời. Cô ấy đến dãy phòng và anh đến quán bar để móc nối hai người đàn ông da đen đó. Sau một thời gian nói chuyện, tôi được biết họ đến từ Châu Phi và họ đến đây để có một chuyến đi chính thức. Từ từ, chủ đề chuyển sang tình dục và họ nói rằng họ yêu phụ nữ Ấn Độ. Tôi nói rằng tôi đang đi hưởng tuần trăng mật và cho họ xem ảnh của vợ tôi. Họ nói, may mắn cho bạn.

Đi nghỉ dưỡng ở chung phòng với anh da đen cu to

Còn nữa →
Từ khoá: Waka Misono
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày