#1 #2
70.5K 153 9

Dịch vụ massage gội đầu từ A tới Z

Là nhân viên phục vụ trong tiệm mát xa, nàng ấy biết thừa rằng việc phục vụ thêm những người đàn ông khác thì mức tiền thưởng sẽ cao hơn. Vậy nên bất cứ khi nào có cơ hội thì ả ta sẽ chen chúc vào trong phòng gội đầu riêng để tạo cơ hội cho chính mình. May mắn thay, ngày hôm nay khi mà ở trong phòng gội đầu của cậu không có ai trực ca đó hết cả. Chàng thì mới chỉ lim dim chuẩn bị nhắm mắt để đi ngủ thôi thì đã giật bắn cả mình lên vì thấy ai đó đang nhấp nhô ở dưới háng của mình.

Clip XXX về một dịch vụ massage gội đầu từ A tới Z địt nhau phải nói là rất cuồng nhiệt đây.

Với một khuôn mặt đáng yêu và thân hình mũm mĩm, nàng nhẹ nhàng chồi đầu lên và đưa ra thêm cho cậu một sự lựa ý tuyệt vời. Chàng thấy như thế nào về việc được cô bú cu ở đây khi đang đợi cho ủ đầu được thành công. Phí dịch vụ cũng chả đáng là bao, quan trọng cậu cảm nhận như thế nào mà thôi. Chàng vừa mới gật đầu đồng ý thôi thì đã nhanh chóng để cúi xuống bên dưới cạp quần của anh rồi.

Tháo nó ra và chiêm ngưỡng cây dương vật đang mềm mại không có chút cứng ngắc nào, nàng ta sẽ hô phép biến hình để thấy được một cây khúc côn thịt nóng hổi nha. Cậu ta ngửa hẳn người ra sau, để mồm ả tùy tiện mà xử lý. Cô mút hết nguyên cả cáy dương vật vào trong họng đến mức gần lút cán thì mới nhẹ nhàng mát xa cả da thịt bên trên bẹn nữa. Vừa sướng nhưng cũng vừa buồn buồn lại nhột nhột, cậu biết rằng không nên phát ra âm thanh làm gì nếu không muốn chủ cửa hàng phát hiện ra cảnh này. Nhưng mà ả ta đang làm chuyện đấy quá là tốt. Thậm chí còn dùng cả chính bầu vú để mát xa cu nữa.

Còn nữa →
Từ khoá: Fumika Nakayama
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày