#1 #2
109.3K 212 12

Địt bà chị dâu xinh đẹp đang nứng

Đã lâu rồi vợ chồng Ena Koume mới về thăm bố mẹ chồng nhân ngày lễ Bon của Nhật (hay còn gọi là ngày lễ Vu Lan). Nàng diện chiếc áo hồng khoét ngực cùng chiếc váy bó sát ngắn cũn. Buồn đi vệ sinh quá nên cô chạy một mạch vào trong nhà vệ sinh, nơi cậu em chồng đang ngồi xóc lọ trong đó. Tụt cả váy và quần lót xuống rồi chị ta thụt lùi phía sau, định ngồi lên bồn cầu ai ngờ đâm ngay vào chỗ con cặc của em chồng đang dựng thẳng đứng lên trời. Tử cung co bóp chặt quá nên hai người không tài nào nhúc nhích ra được. Chỉ còn cách là làm tình hăng say để ra thật nhiều nước tống con cặc ra ngoài.

Hắn nghĩ ra một cách đó là bóp bầu vú thật ngon nghẻ của chị dâu. Vừa nhào nắn cặp vú bự trong tay hắn vừa thúc mạnh mẽ con cặc từ dưới lên. Những cú nấc thật dứt khoát làm cả hai cùng phê tê chym. Cuối cùng sau 3 lần xuất tinh ròng ròng thì con cặc cũng bị teo lại và chui ra khỏi lồn được. Tối hôm đó, nàng muốn làm một tí nên đã thuyết phục chồng làm tình. Cuối cùng thì hắn cũng đồng ý để vợ ngồi lên trên nhún nhảy, thế nhưng chỉ được khoảng 2 phút là anh chồng cu nhỏ đã xuất trong vợ rồi, chán quá mà! Cô vợ trẻ nằm suy nghĩ tại sao em chồng lại có thể khỏe đến thế trong khi ông xã của mình thì yếu vô cùng tận.

Sáng hôm sau, khi chị dâu đang phơi đồ, anh trai đèo mẹ đến ga tàu vì có cuộc họp quan trọng thì chàng trai đi tắm. Vốn thèm nhỏ dãi con cu cương cứng đó nên chị dâu đã ngỏ ý vào kì cọ cơ thể cho hắn. Bộ ngực to khủng đó đang ép vào lưng trần chà lên chà xuống. Cả hai tiếp tục loạn luân trong những ngày ở lại vùng quê yên ả này!

Địt bà chị dâu xinh đẹp đang nứng

Còn nữa →
Từ khoá: Ena Koume
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày