#1 #2
8.8K 0 0

Địt banh lồn em gái đang tập GYM

Một cô em tóc trắng cực xinh tươi, nàng đang ngồi thiền và những động tác giãn cơ thể, bao quanh là một không gian thoáng mát bên canh là bể bơi xanh cùng với nhứng lán cây dậm dạp bao phủ của sự thiên nhiên yên bình vĩnh cửu nhất. Nàng nằm trên một chiếc đệm trải dài cực êm du, đeo trên đầu một chiếc tai nghe với những bản nhạc thư giãn trí óc, nàng uốn lượn ưỡn cơ thể cực dẻo, em có một thân hình cực chuẩn với các vòng eo thon gọn. Nhìn từ bên ngoài lớp áo của em thôi là chúng ta cũng có thể biết dáng người cực múp của em ấy với vú mông căng đét thế nào rồi.

Bên cạnh đó thì chúng thấy đang có một anh chàng cao to lực lưỡng, anh cầm điện thoại bà đang nói chuyện với ai đó, nói xong chàng cất điện thoại đi và vào trong nhà của cô gái tìm kiếm thứ gì đó. Trong lúc lần mò thì anh bỗng thấy cô nàng với dáng hình cực múp và quyến rũ đó, anh liền bị kích thích cơn nứng tình ở bên trong cơ thể mà nàng mang đến cho mình. Nó chạy dọc xuống dưới con chim của anh, giật giạt từng cái như dần cương cứng lên vậy, anh tụt quần mình nắm lấy con chim, rồi mở cửa và đi gần gốc cây ngay bên cạnh cô nàng.

Anh vừa đứng ngắm em tập vừa dùng tay sóc cu không ngừng trong cơn ham muốn được làm tình với nàng, trong lúc đải mải mê sục cặc thì anh vấp phải một cành cây và ngã lộn ra trước mặt em ấy. Cô em bị giật mình vì khá bất ngờ khi thấy chàng chui từ đâu ra mà không hề hay biết, những vẫn vui vê bởi sự có mặt đó. Chàng liền tiến lại gần với sự lộ diện của con cu đang rất nứng muốn được đâm vào người em.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày