#1 #2
730.8K 2K 131

Địt chị dâu vú căng mát sữa luôn

Ban đầu khi mới về đây sống cùng với em trai của chồng mình, Nanao Nakano đã thổ lộ thật sự về bản tính kì quái của mình với chàng trai ấy và mong rằng cậu sẽ hiểu được. Nàng là một người phụ nữ có lối sống không giống ai, ngay từ nhỏ vì chỉ sống cùng với bố mẹ nên cô đã thường xuyên không mặc quần áo khi ở nhà, mặc dù khi lớn lên một chút cơ thể cũng phát triển toàn diện nhưng cô vẫn luôn giữ cho mình cách sống kì cục này.

Nàng cảm thấy điều này là bình thường nhưng cậu em trai của chồng cô lại không thể nghĩ được như thế. Cậu ta đã phải kiềm nén rất nhiều khi đối diện với chị dâu của mình mỗi ngày vì thấy nàng khỏa thân đi trong nhà vô cùng tự nhiên. Không muốn là một tên đàn ông biến thái loạn luân với chị dâu của mình nên cho dù con cặc có được cương cứng lên trong quần nhưng chàng trai này vẫn cố quên đi sự thèm khát của bản thân mình với người phụ nữ ấy.

Phim sex địt chị dâu vú căng to bự kích thích

Cho đến một hôm khi vừa mới trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, cậu vô tình thấy nàng đang nằm ngủ ngoài phòng khách cũng với thân hình không một mảnh vải che thân vô cùng jav không che quyến rũ. Thấy nàng ngủ say, cậu quyết định sẽ sờ soạng một chút cho thỏa mãn sự tò mò và ham muốn của mình mà thôi. Có đâu ngờ, do quá thèm khát điều đó nên cậu đã lỡ mạnh tay nên khiến cho chị dâu đang ngủ phải choàng tỉnh dậy và thấy tất cả những gì cậu em trai làm với mình. Nàng còn đang ngơ ngác thì bị cậu ấy siết chặt và đút thẳng ngón tay của cậu ấy vào lồn mình, vì bị kích thích quá nhiều nên nàng cũng chẳng nói được gì nữa.

Còn nữa →
Từ khoá: Nanao Nakano
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày