#1 #2
115.3K 370 74

Địt em giúp việc chân dài dễ dãi

Xem sex nhật đụ phập em giúp việc chân dài hấp dẫn với hương thơm bát ngát. Từ ngày làm công việc này, thật sự thì cuộc sống của Ichika Hoshimiya cũng đã bắt đầu ổn định hơn trước kia rất nhiều. Nàng vừa có thêm nhiều thời gian hơn cho mình nhưng vẫn có thể kiếm đủ tiền để sống thoải mái không cần phải lo nghĩ bất cứ điều gì. Một cô gái trẻ như nàng mà lại đi làm công việc giúp việc nhà bán thời gian khiến cho nhiều người cũng khá bất ngờ. Họ nghĩ rằng công việc này chỉ phù hợp với những người phụ nữ đứng tuổi cho đến khi thấy sự xuất hiện của cô gái này.

Bản thân nàng không hề ngại khó khăn nên công việc này rất phù hợp với bản thân nàng. Hôm nay công việc của cô gái trẻ có phần khác biệt hơn một chút nhưng nó lại tạo cho nàng cảm giác vui vẻ hạnh phúc hơn rất nhiều. Hôm nay là ngày mà nàng nghĩ rằng rất khó quên.

Sex hay địt em giúp việc chân dài xinh đẹp

Cô ấy được thuê về để dọn dẹp nhà cửa rồi chăm sóc cho cậu con trai cưng của một cặp vợ chồng trong 2 ngày. Vợ chồng họ rất vui khi có người đến trông con giúp mình trong những ngày đi công tác, đặc biệt khi thấy sự nhiệt tình của nàng nên bọn họ cũng khá yên tâm.

Vừa vào trong nhà, nàng đã nhanh chóng bắt tay vào công việc từ giặt giũ, dọn dẹp cho đến lau chùi toàn bộ bên trong căn nhà thật sạch sẽ. Mọi thứ tưởng chừng như đã xong thì cậu con trai của vợ chồng họ xuất hiện, cả ngày hôm nay khi nàng làm việc, cậu ta đã nhiều lần nhìn lén người con gái xinh đẹp đó làm việc. Giờ thì cũng đã đến lúc cậu bắt đầu kế hoạch dâm dục của mình để có thể chinh phục được người con gái xinh đẹp đó khi bố mẹ đi vắng.

Còn nữa →
Từ khoá: Ichika Hoshimiya
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày