36.9K 189 14

Địt em nữ sinh trong nhà tắm

Sự ham muốn dục vọng dường như bùng cháy lên nhiều hơn, đó chính là cô nàng Nozomi Arimura dâm đãng quyến rũ. Em được biết đến là một trong những mỹ nhân trong trường, điều trái lại em có thành tích học tập khá kém khiến cho cô nàng được những người đàn ông khác nhau để ý và mong muốn được kèm cô học thêm. Một giáo viên thực tập đẹp trai cùng với cô nàng đi vào bên trong thư viện tìm tại liệu, cảm giác gần gũi nam nữ với nhau như thế này làm cho anh chàng không thể nào kiềm chế được. Nàng và anh cùng nhau ra bàn mà ngồi, đôi bàn tay người đàn ông đó nhẹ nhàng di chuyển đến thân hình của cô gái xinh đẹp, cảm giác ham muốn được đụ nhau dâng cao cô em dường như cũng hiểu chuyện. Nàng xinh đẹp khi đó từ từ mà cởi lấy khóa áo ngực mình đi xuống. Đó chính là một ngực căng tròn khiến cho anh chàng yêu thích hơn rất nhiều.

Cô nàng dường như không thể nào chịu thêm được cảm giác sung sướng ham muốn dục vọng đến cho mình mỗi lúc một nhiều, nàng được anh chàng chiều chuộng hơn rồi cho con cặc mình vào trong miệng em gái xinh. Em gái dâm đãng cầm lấy nó rồi cho vào miệng mình bú sung sướng, một cơn nứng khiến cho ả phê lên đỉnh, cảm giác dường như làm người con gái này thỏa mãn hơn khi lồn mình được anh chàng kích thích.

Địt em nữ sinh trong nhà tắm

Cái lồn chảy thêm nhiều nước khiến cho anh nhanh chóng cúi người mình đi xuống dưới ra sức bú liếm lấy cái lồn ả vào bên trong miệng. Sau đó, con cặc anh di chuyển vào lồn em gái xinh đụ em những cú nhấp nhẹ nhàng rồi nhanh hơn theo nhịp làm thân hình cô em thỏa mãn cực đã.

Còn nữa →
Từ khoá: Nozomi Arimura
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày