#1 #2
58.4K 74 29

Địt em sinh viên trẻ đẹp muốn bán dâm

Làm công việc này thực sự là một chuyện có hơi khó khăn và ngại ngùng đối với một cô gái vẫn còn khá trẻ tuổi như Nozomi Nakase. Nàng vốn là một cô sinh viên trẻ tuổi không biết quá nhiều về xã hội rắc rối này. Trước khi bước chân lên thành phố học tập và sinh sống, cô ấy nghĩ rằng ở một nơi như thế này thực sự rất thoải mái khi mọi thứ mình muốn để có ở đây.

Sex bu lon hoc sinh quá chuẩn phê pha từng chi tiết một.

Nhưng được một thời gian thì nàng nhận ra rằng, nếu sống ở đây mà không có tiền thì cũng chẳng được gì. Dù đã cố xin việc ở nhiều nơi nhưng với một cô gái ngây thơ không có nhiều kinh nghiệm như nàng thì chuyện này không phải là một chuyện đơn giản. Cô ấy luôn bị từ chối mặc dù đã xin việc ở rất nhiều nơi, cuộc sống cũng bắt đầu có nhiều khó khăn hơn.

Sex Nhật địt em sinh viên trẻ đẹp bán dâm

Cho đến một ngày, nàng vô tình gặp được một người đàn ông, hắn ta đề nghị được thuê nàng làm việc cho mình, công việc khá nhạy cảm nhưng hắn đảm bảo mình sẽ không làm gì tổn hại đến cơ thể và sự trong trắng của cô gái ấy. Nghe nói như vậy nhưng bản thân nàng cũng khá hoang mang không biết có nên tin gã đàn ông này hay không vì bọn họ mới lần đầu gặp nhau. Vì cuộc sống dần dần càng ngày càng khó khăn hơn nên nàng cũng chẳng thể nào suy nghĩ được lâu hơn nữa.

Cô ấy đồng ý làm người thử nghiệm cho những món đồ chơi tình dục mà gã đàn ông kia đang bán với số tiền lương khá cao. Ông ta là một người giữ lấy lời, chỉ hỗ trợ nàng làm việc và không hề làm tổn hại gì đến người con gái đó dù chỉ là một lần duy nhất.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày