#1 #2
78.4K 77 21

Địt nhau với tên hàng xóm biến thái may mắn

Xem phim XXX jav không che em gái bú cặc quá mùi mẫn. Một buổi sáng đẹp trời, khi được nghỉ phép ở nhà, Nene Sakura quyết định sẽ dành trọn thời gian để ở nhà dọn dẹp. Vì ở nhà nên cô không mặc đồ lót, bộ ngực quá cỡ của cô khiến cho việc mặc đồ lót làm cô cảm thấy vô cùng khó chịu. Khi đi vứt rác, cô đã gặp và nói chuyện với một anh hàng xóm lầu trên. Anh là một người khá thân thiện và cởi mở. Họ cùng nói vài ba câu rồi trở về phòng. Ngày hôm sau, cô lại gặp anh ấy ở khu vực vứt rác nữa.

Chào hỏi anh vài câu rồi cô lại trở về phòng. Cô không biết rằng, với buổi gặp ngày hôm qua anh ta đã để ý đến cô và đã ra một âm mưu chiếm đoạt lấy cơ thể nuột nà ấy. Khi cô trở về phòng, vừa bước vào nhà chưa kịp khóa cửa thì từ đằng sau, anh ta chạy thật nhanh tới trước khi cửa đóng. Anh ta nhanh chóng tiến đến và ôm lấy 2 bầu ngực căng tròn của cô sau lớp áo. Vì không mặc áo ngực nên anh ta nhanh chóng khiến cô kích thích khi chạm vào.

Sex địt nhau với tên hàng xóm không che quá hấp dẫn

Gã đàn ông ấy đã liên tục tấn công khiến cô không kịp trở tay. Chỉ trong chốc lát, hắn ta đã cúi xuống lột cái quần lót của cô ra và làm cô rên rỉ vì sung sướng. Bản thân đã lâu không được làm tình, hôm nay tuy có vẻ khá bất ngờ nhưng cô đã cảm nhận được sự sung sướng. Thế nên, khi được hắn yêu cầu BJ, cô đã vui vẻ làm điều đó một cách rất thoải mái. Khuôn mặt dâm đãng ấy khi liếm quanh dương vật đã làm anh ta cảm thấy khá vui vẻ. Hai người họ bắt đầu làm tình từ ngoài cửa cho đến trong phòng khách rồi lại phòng ngủ suốt mấy tiếng đồng hồ.

Phim sex địt nhau với tên hàng xóm cực biến thái và may mắn các kiểu.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày