#1 #2
150.9K 239 23

Địt tập thể xuất tinh lên mặt gái bán dâm

Phim sex HD địt tập thể không che quá hưng phấn hết luôn. Momoka Ogawa bước vào một căn phòng vô cùng đặc biệt. Khi bắt đầu mở cánh cửa ra, cô vô cùng bất ngờ khi thấy bên trong có hơn 10 người đàn ông đang khỏa thân cương cứng dương vật chờ đợi cô đến phục vụ. Họ là những người đàn ông trong nhiều độ tuổi khác nhau. Phong cách xxx tập thể kiểu này thì có mà chết giấc.

Có người tóc đã ngả màu bạc, có người vẫn còn khá trẻ. Họ được cô đảo qua một vòng rồi nhận xét về dương vật của từng người. Mỗi người mà cô tiếp xúc đều khiến cô vô cùng thích thú. Họ đồng loạt thủ dâm và chờ đợi đến lượt được cô đến BJ. Không quá ngại ngùng vì số lượng đàn ông trong căn phòng này. Cô rất hào hứng và vui vẻ đến BJ cho từng người một.

Phim sex địt tập thể xuất tinh lên mặt cô gái bán dâm

Cái miệng nhỏ nhắn của cô mút một vài cái cho từng cái dương vật rồi cứ thế thay đổi theo từng người. Thử thách của cô hôm nay là phải khiến cho tất cả những người đàn ông ở xuất tinh và thỏa mãn. Một việc có vẻ như khá khó khăn, nhưng với kỹ năng vốn có của mình, cô tự tin rằng bản thân mình sẽ làm được điều này. Bọn họ bắt đầu vây quanh cô thành một vòng tròn, cô ngồi ở giữa nhìn họ thủ dâm mà trong lòng vô cùng phấn khích. Cứ nghĩ đến việc được chừng ấy cái dương vật bắn tinh vào người cô lại cảm thấy dâm loạn lên nhiều hơn.

Họ cứ đứng thủ dâm như thế chờ đến lượt cô ấy BJ cho mình, một cảnh tượng thật điên loạn. Được nhiều đàn ông vây quanh như vậy, cô thỏa sức nắm lấy từng cái dương vật đưa nó chạm vào mặt mình, cô nằm ngửa ra ghế và nói với từng người bọn họ. Khi muốn xuất tinh, hãy đến và bắn lên chúng thẳng lên mặt cô cho cô sung sướng hơn.

Xem sex địt tập thể xuất tinh lên mặt gái bán dâm quá hấp dẫn thích thú.

Còn nữa →
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày