#1 #2
123.5K 405 21

Đôi nam nữ điên cuồng làm tình khi mới gặp nhau

Là một cặp vợ chồng nhưng sau khi kết hôn, vì số lượng công việc quá nhiều mà hai vợ chồng không còn được gặp nhau nhiều như trước đây nữa. Hôm nay là một ngày nghỉ, vừa về đến nhà thì Hiyori Yoshioka cùng chồng đã điên cuồng lao vào nút lưỡi nhau mãnh liệt. Họ hôn từ ngoài cửa cho đến vào nhà và chưa có ý định sẽ ngừng chuyện đó lại, sự mãnh liệt của họ trong tình dục dâng trào lên rất nhiều trong hôm nay.

Xem sex JAV đôi nam nữ điên cuồng làm tình XXX nhau quá phê.

Đã lâu lắm rồi anh không được sờ soạng vào hai cặp mông săn chắc hấp dẫn của vợ mình, nó khiến con cặc của anh cương lên mạnh mẽ khi đưa tay đến xoa nắn cặp mông ấy. Đây đúng là điều tuyệt vời mà cả hai vợ chồng họ đều mong muốn nhận được. Nàng không thể nào quên đi con cặc to lớn của chồng mình, trong lúc cả hai nút lưỡi, cô tranh thủ đưa tay xuống bóp vào nó một chút, sự cương cứng ấy làm nàng càng trở nên hào hứng hơn rất nhiều. Anh luôn luôn bị kích thích ở thân hình tuyệt vời của vợ mình, hai bầu vú tròn trịa mềm mại ấy khiến cho chàng như trở nên thoải mái hơn rất nhiều khi cho tay vào xoa bóp.

Sự điên cuồng mãnh liệt trong tình dục ngày hôm nay khiến cho bao nhiêu căng thẳng mệt mỏi của vợ chồng họ trong công việc dường như hoàn toàn tan biến, cô phải công nhận một điều rằng chồng mình là một người đàn ông khá mạnh mẽ trong tình dục, anh không muốn vào phòng rồi mới làm tình vì sự thèm khát tình dục với vợ dâng cao trong con người chàng không chỉ là hôm nay mà nó đã dồn nén từ nhiều ngày trước đây nên mới làm anh thèm khát nhiều đến như thế.

Còn nữa →
Từ khoá: Hiyori Yoshioka
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày