#1 #2
6.2K 0 0

Đôi trai gái XXX nhau phê điên

Cô gái và anh hiện làm giáo viên tại một trường cấp 3, sau khi thân hình hiện tại của nàng sung sướng nhiều hơn trong sự sung sướng và kích dục như sắp nổ tung. Anh chàng đứng đó sau khi biết được cô gái của đời mình đang nứng lên rất nhiều, anh tiến hành hôn lên đôi môi đó của cô nàng nồng cháy trong sự sung sướng và kích dục. Tiến hành cầm lấy con cặc bự của chàng cạ vào sau bên trong mông ả, anh dắt em đi vào bên trong nhà nghỉ để cùng nhau làm tình khi cơn nứng như nổ tung. Cơn sướng đó làm cho em không thể nào chịu được sự kích thích này, dần theo nhịp cơn hứng tình cực phê và tê dại. Anh hôn lên đôi môi đó của cô nàng như một cơn nứng như nổ tung cực đại, cô gái không thể nào kiềm chế được sự sung sướng và kích dục như thế được mang đến cho mình, như thế cô nàng rên rỉ nhiều hơn nữa.

Anh ra lệnh cho cô em mau bú liếm lấy con cu mình, bên trong chiếc quần của anh chính là một con cặc bự, nó khá nứng và dâm đãng. Con cặc này làm cho cậu ta như muốn nổ tung khi được người con gái đó bú liếm cực đỉnh, chuyển động con cặc vào trong miệng cô gái khiến cho em vô cùng hài lòng. Sau khi không thể nào chịu được, anh kéo nàng lại rồi bắt đầu đụ vào bên trong lồn em trong sự sảng khoái đang được bùng cháy.

Cơn sướng đó đã làm cho cái lồn hiện tại của em giãn nở ra nhiều hơn, chàng trai đụ một lúc một nhanh làm cái lồn em chảy ra nước dâm khá nhiều, màn làm tình với bạn gái mình càng làm cái lồn của em không thể nào chịu được cơn thoả mãn đó cực đỉnh.

Còn nữa →
Chuyên mục: Phim sex không che
Web phim sex VietSub JAV phụ đề, XNXX cực hay cập nhật mỗi ngày